ปุ๊กลุก จิกหัวตบ โม อมีนา บอกชิลโหดไม่พอขอแรงอีก

ปุ๊กลุก จิกหัวตบ โม อมีนา บอกชิลโหดไม่พอขอแรงอีก


ปุ๊กลุก จิกหัวตบ โม อมีนา ในเรือนกาหลง


กำลังเข้มข้นแบบสุดๆสำหรับละคร "เรือนกาหลง" ทางช่อง 7 ที่ทำเอาผู้ชมขวัญผวากลัวผีกาหลงกันแต่ก็ไม่ยอมละจากหน้าจอทีวี  ทำเอาทีมงานและนักแสดงปลาบปลื้มและมีกำลังใจในการทำงาน  โดยเฉพาะนักแสดงมีแรงเท่าไหร่ใส่ความอินกันไปเกินร้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะสาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชระตระกูล" ในบทผีกาหลง ที่ต้องปะทะจิกตบกับ "โม อมีนา พินิจ" ในบท อบเชย ฉากนี้  และยังมี รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ในบท พุดจีบ ร่วมด้วย

กับฉากที่ ผีกาหลง รู้ความจริงว่าที่ผ่านมา อบเชย เป็นตัวแสบที่คอยเสี้ยมให้เธอทะเลาะและเข้าใจผิด พุดจีบ จนเกือบฆ่าพุดจีบตาย  ด้วยอบเชยหวังว่าเมื่อกาหลงทะเลาะกับพุดจีบจนฆ่ากันตาย เธอก็สบายได้ พี่ไม้(นิว วงศกร ปรมัตถากร) มาครองแต่เพียงผู้เดียวโดยไม่ต้องลงแรงให้เหนื่อย  แต่กาหลงรู้ความจริงเสียก่อนเลยตามไปจัดการจิกหัวอบเชยมาตบและหวังจะบีบคอเสียให้ตาย แต่พุดจีบมาห้ามกาหลงเพราะไม่อยากให้เพื่อนทำบาปไปมากกว่านี้

ทีมงานปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่บ้านปลายนาย่านปากเกร็ด นักแสดงที่นอกเหนือจากสามสาว รถเมล์ ปุ๊กลุก และโม อมีนา แล้วยังมีสองบ่าวตัวแสบของอบเชย เผื่อน( ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี) และ งาม(รตวรรณ ออมไธสง) ร่วมเข้าฉากกับนายด้วย และเมื่อทีมงานเตรียมจุดถ่ายทำกลางป่าใต้ต้นไทรพร้อม  นักแสดงก็พร้อม ผู้กำกับ สยาม น่วมเศรษฐี ก็สั่งลุยถ่ายทำกันเลยทันที  เริ่มที่ซีนแรกที่ทีมงานต้องส่งปุ๊กลุกในบทผีกาหลงปีนบันไดขึ้นไปนั่งคอยท่าอยู่บนกิ่งต้นไทร  แล้วให้อบเชยเดินลั้ลลามากับสองบ่าว  จนมาเจอผีกาหลงชี้หน้าด่าอยู่บนต้นไทร

 

 

แล้วผู้กำกับสั่งคัทให้ทีมงานส่งบันไดไปรับปุ๊กลุกลงมาด้านล่าง  แล้วให้สั่งถ่ายต่อให้เสมือนผีหายตัวมาอยู่ด้านหลังทุกคน  แล้วโผล่แหวกสองบ่าวมาจิกหัวอบเชยก่อนจะตบซ้ายตบขวาจนหน้าหันหัวกระเจิงต่อด้วยจับบีบคอ  และให้พุดจีบเดินเข้าซีนมาห้ามกาหลง   ให้กาหลงปล่อยอบเชยกับสองบ่าวไป  แล้วสั่งคัทซีนเพื่อให้ปุ๊กลุกไปเปลี่ยนเมคอัพหน้าเป็นคนปกติเมื่อกาหลงหันมาคุยกับพุดจีบ งานนี้สองสาวปุ๊กลุกกับโมที่นัดแนะคิวตบกันมาอย่างดี ปุ๊กจิกหัวง้างสุดมือตบ  โมก็สะบัดหน้าสุดแรงตามทิศทางตบของปุ๊กลุก ตบซ้ายตบขวาหลายตลบเล่นใส่อารมณ์ตบซาดิสต์กันซะหัวหูกระเจิง  โดยมีสองบ่าวกรี๊ดกลัวผีห่วงนายอยู่ข้างๆ  พอเล่นเสร็จก็มีขอโทษขอโพยกันว่ามีโดนจริงอะไรตรงไหนกันบ้างมั๊ย ผู้กำกับบอกเล่นดีแล้วให้ผ่าน

 

 

ก่อนที่จะไปถ่ายซีนต่อไป  แต่สองสาวพลังเหลือกลับบอกว่าทำไมผ่านเร็วจัง  พวกหนูยังไม่เหนื่อยกันเลยยังแรงได้มากกว่าและโหดกว่านี้ได้นะคะ  ผู้กำกับรีบบอกประมาณนี้ดีแล้วพอแล้วค๊าบโผม  ทำเอาสองสาวหัวเราะ  และก่อนที่ปุ๊กลุกจะต้องไปเปลี่ยนเมคอัพเป็นหน้าคนปกติ สาวๆก็ต้องขอเวลารวมตัวถ่ายรูปกับเมคอัพหน้าผีกาหลงไว้เป็นที่ระลึกและอัพโซเชียลกันเบาๆก่อนที่ปุ๊กลุกจะต้องวิ่งไปเปลี่ยนหน้าและให้ทีมย้ายมุมกล้อง  และมาถ่ายต่อที่กาหลงเปลี่ยนหน้าจากผีมาเป็นกาหลงปกติแล้วหันมาขอโทษพุดจีบที่เคยเข้าใจผิดเพราะคำยุยงของอบเชย พุดจีบให้อภัยไม่ถือโกรธกาหลง  ทั้งคู่ร้องไห้กอดกันผู้กำกับสั่งคัทให้ผ่าน สองสาวเดินกอดกันเดินออกไปเตรียมตัวถ่ายทำฉากต่อไป

 

 

เป็นอีกฉากอารมณ์หนักหน่วงที่นักแสดงทุ่มแรงกายแรงใจกันสุดตัวเพื่อผู้ชม ติดตามรับชมฉากนี้กันได้ในละคร "เรือนกาหลง" วันพุธที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 7ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่