ดิว ทุ่มสุดตัว!! ชิมลางละคร จ้าวพายุ

ดิว ทุ่มสุดตัว!! ชิมลางละคร จ้าวพายุ
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

ดิว-อรุณพงศ์ ละคร จ้าวพายุดิว-อรุณพงศ์ ละคร จ้าวพายุ           มีภาพลักษณ์ที่แฟนๆ จดจำเป็นศิลปินหนุ่มมาดเซอร์ แต่หลังซุ่มเรียนการแสดงอยู่เป็นแรมปี ดิว- อรุณพงศ์ ได้ฤกษ์แสดงความสามารถทางการแสดงกับเค้าบ้างแล้ว ในละคร "จ้าวพายุ" ช่อง 5 กับบทบาทคุณครูสอนดนตรีหนุ่ม ที่เจ้าตัวยอมรับว่างานนี้ท้าทายและขอทุ่มสุดตัว

             "เรื่องนี้ผมรับบทชนเมศร์ครับ เป็นครูสอนดนตรีที่โรงเรียนดนตรีของฟ้าใส(ลิลลี่-ภัณฑิลา)ครับ เป็นคนมองโลกในแง่ดี ชอบเพื่อนของน้องลิลลี่ก็คือน้องซี-หทัยภัทรครับ เพราะในสายตาของเราเค้าเป็นผู้หญิงเรียบร้อย น่ารัก และมีเสน่ห์ รู้อยู่อย่างเดียวว่าอยากดูแลผู้หญิงคนนี้ กับการแสดงเรื่องแรกผมตื่นเต้นมากครับ คิดไม่ถึงเลยว่าการแสดงละครจริงๆ มันจะยากขนาดนี้ แต่ก็ดีใจมากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ครับ เพราะไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้มาเล่นละคร อยากร้องเพลงอย่างเดียว

ละคร จ้าวพายุละคร จ้าวพายุ

แต่ว่าพอได้เรียนการแสดงกับหม่อมน้อย(หม่อมหลวงพันธ์เทวนพ เทวกุล)ก็เลยรู้สึกว่าละครเป็นศาสตร์ที่น่าสนใจมาก แล้วบทชนเมศร์มีอะไรน่าสนใจหลายๆ อย่างที่ใกล้เคียงกับตัวผมนะครับ เป็นบทที่ดูพระเอกมากๆ รู้ว่าฝ่ายหญิงไม่ได้รัก แต่ว่าไม่แคร์ขอแค่ได้รักเค้าพอแล้ว ที่ผ่านมาผมไม่เคยเห็นการทำงานละครจริงๆเลยครับ ทีมงานและนักแสดงทุกคนเต็มที่และตั้งใจมาก ผมโชคดีมากครับที่ได้มาเจอพี่กัปตัน , เจอพี่เจี๊ยบ และพี่ๆ น้องๆ ทุกคน ที่น่ารักคอยช่อยสอนผมตลอด ทั้งเรื่องการแสดงและมุมกล้องทำให้การมาเล่นละครเรื่องแรกของผมสนุกกว่าที่คิดครับ ได้เจอสังคมใหม่ทุกคนเป็นกันเองมากครับ ส่วนตัวผมคิดว่าผมยังเป็นน้องใหม่ ต้องพยายามพัฒนาอีกเยอะเลยครับ ถึงแม้มันจะยากนะครับ แต่ผมจะพยายามทุ่มเทเต็มที่ครับ ก็ขอฝากให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ผมกับละครเรื่องแรกด้วยนะครับ"

ติดตามชมการรับบทบาทการแสดงครั้งแรกของ ดิว-อรุณพงษ์ ชัยวินิตย์ 

ได้ในละคร "จ้าวพายุ" ได้ ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ช่อง 5


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่