ซี-หทัยภัทร แอ๊บใส!! เป็นเมียน้อย กัปตัน ใน “จ้าวพายุ”

ซี-หทัยภัทร แอ๊บใส!! เป็นเมียน้อย กัปตัน ใน “จ้าวพายุ”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

ซี-หทัยภัทร ละคร จ้าวพายุซี-หทัยภัทร ละคร จ้าวพายุ

          แม้จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางการแสดงมาหลายเรื่อง แต่นักแสดงสาว ซี-หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช ก็ยอมรับว่าบทบาท "แก้วตา" สาวน้อยลุคส์ใสซื่อ แต่ยอมเป็นเมียน้อย เพื่อแลกกับความสุขสบายในละคร "จ้าวพายุ" ช่อง5 เป็นบทบาทที่ยากที่สุดในชีวิตการแสดง

             "กับทบาทแก้วตาที่ซีได้รับจะเป็นเด็กที่น่าสงสารนะคะ เป็นเด็กกำพร้าก็เลยโหยหาความรัก แต่ใช้วิธีให้ได้ความรักมาในทางที่ผิด พอมีโอกาสไปเจอกับบรรเจิดคือพี่กัปตันซึ่งเป็นอาของลิลลี่(ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ)ที่เป็นเพื่อนสนิทเรา ก็ยอมเป็นเมียน้อยของอาเพื่อน แอบส่งเสียเลี้ยงดูกันจริงจัง กับบทนี้สำหรับซีถือว่ายากมาก ยากที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา เพราะต้องร้ายลึก แอ๊บใสซื่อ แต่สุดท้ายกล้าทำอะไรที่ทุกคนไม่คาดคิด เรื่องนี้ต่างจากเรื่องที่ผ่านมาค่อนข้างเยอะ ต้องใช้อินเนอร์แรงๆจากข้างใน ใช้พลังเยอะมาก ซึ่งซีว่ามันท้าทายมากๆ ค่ะ

ซี-หทัยภัทร ละคร จ้าวพายุซี-หทัยภัทร ละคร จ้าวพายุ

เล่นละครมา 3 เรื่อง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ซีประทับใจที่สุด เหมือนเปลี่ยนความคิดด้านชีวิตการแสดงของซีเลยค่ะ ได้เล่นกับพี่กัปตันที่มีฝีมือมาก หลายครั้งซีเล่นไม่ได้  พี่กัปตันก็จะเล่นเยอะขึ้นเพื่อช่วยส่งอารมณ์ให้จนซีอินและเล่นได้ค่ะ ทำให้ซียิ่งต้องตั้งใจพัฒนาตัวเอง ซีค่อนข้างคาดหวังกับผลงานการแสดงเรื่องนี้นะคะ เพราะซีตั้งใจมากๆ เพื่อให้สมกับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสซีได้เล่นบทนี้ ถือเป็นการพิสูจน์ความสามารถของซีจริงๆ ค่ะ อยากฝากให้ติดตามให้กำลังใจซีในละครเรื่อง "จ้าวพายุ" ด้วยนะคะ"

 

ติดตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงสาวซี-หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช 

ได้ในละคร "จ้าวพายุ" ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5  

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่