เจษ ท้าทายฝีมือ!! เล่นร้ายในละคร “จ้าวพายุ”

เจษ ท้าทายฝีมือ!! เล่นร้ายในละคร “จ้าวพายุ”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

เจษ-เจษพิพัฒ ละคร จ้าวพายุเจษ-เจษพิพัฒ ละคร จ้าวพายุ              จากหนุ่มหน้าใสที่แจ้งเกิดจากบท "เทพ" ในละคร "เรือนเสน่หา"  สู่บทบาทของ สุธาวี หนุ่มเลือดร้อนในละคร "จ้าวพายุ" ทำเอาหนุ่มน้องใหม่ เจษ-เจษพิพัฒ ติละพรพัฒน์ ต้องทำการบ้านหนักขึ้น แต่งานนี้เจ้าตัวกลับบอกถูกอกถูกใจและรู้สึกท้าทายความสามารถสุดๆ

            "เล่นเป็นสุธาวีครับเป็นทายาทของโรงแรมหรู เป็นลูกของพี่เจี๊ยบ-โสภิตนภากับพี่กัปตันด้วยความที่เราถูกสปอยล์มาตั้งแต่เด็กๆ เพราะเป็นลูกคนเดียวของพ่อแม่ อยากได้อะไรก็ต้องได้ พอโตมาเลยเป็นคนที่ใช้ชีวิต ใช้เงินเพื่อแสวงหาความสุขให้ตัวเองอย่างเดียว ไม่สนใจรับผิดชอบหน้าที่การงาน พูดเลยบทนี้ยากนะครับ เพราะตัวจริงผมไม่ได้เป็นแบบนั้น แต่ผมชอบนะเป็นคาแรคเตอร์ที่ไกลตัว เล่นแล้วสนุกมีอะไรให้ทำเยอะครับ ซึ่งผมโชคดีมากที่มีพี่ๆ คอยช่วยบอกช่วยสอนตลอด ทั้งพี่ตั้ม-บรรเจิด ผกก. , อาอุ้ย-เกรียงไกร, พี่เจี๊ยบ และ พี่กัปตัน คอยให้คำแนะนำผม จนอินไปกับตัวละครสุธาวีจริงๆ 

เจษ-เจษพิพัฒ ละคร จ้าวพายุเจษ-เจษพิพัฒ ละคร จ้าวพายุ

เพราะบางฉากผมเข้าไปแล้วสัมผัสได้ว่าจริงๆ แล้ว พยายามทำตัวเข้มแข็ง ทำตัวแย่ๆ เพื่อเรียกร้องความสนใจจากครอบครัวเพื่อกลบเกลื่อนความอ่อนแอในใจ การได้รับบทนี้นอกจากการได้พัฒนาฝีมือการแสดงของผมแล้ว ยังให้ข้อคิดสอนใจเยอะเลยครับ ก็อยากฝากให้ติดตามละคร "จ้าวพายุ" ซึ่งเป็นละครเรื่องที่ 2 ที่ผมตั้งใจและทุ่มเทมากครับ"

ติดตามชมการรับบทบาทสุดท้าทายของนักแสดงหนุ่มหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒน์ ติละพรพัฒน์ ในละคร "จ้าวพายุ"

ได้ ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่