ยิปซี ฉีกภาพใส!! “จ้าวพายุ” บทแรง แต่สนุก!!

ยิปซี ฉีกภาพใส!! “จ้าวพายุ” บทแรง แต่สนุก!!
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

ยิปซี ละคร จ้าวพายุยิปซี ละคร จ้าวพายุ

           ปรึกษาครอบครัวอันเป็นที่รักอยู่นาน กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ เมื่อสาว ยิปซี-คีรติ ต้องมารับบทสาวสวย เซ็กซี่ ในละคร "จ้าวพายุซึ่งเจ้าตัวยออกปากว่าถือเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในชีวิตการแสดงเลยทีเดียว

           "เรื่องนี้ยิปซีรับบทเป็นปิ่นมณีค่ะ ปิ่นมณีตามเนื้อเรื่องจะมีหน้าที่การงานเป็นเซลล์ขายรถซุปเปอร์คาร์ แล้วก็มีอาชีพเสริมด้วย แอบไซด์ไลน์ขายตัว ด้วยความเป็นคนที่มีความทะเยอทยานสูงมาก ชีวิตเหมือนจะต้องได้ในสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

ยิปซี ละคร จ้าวพายุยิปซี ละคร จ้าวพายุ

เพราะก่อนหน้านี้ครอบครัวเคยมีฐานะมาก่อน เราจึงจมไม่ลงพยายามจะทำทุกอย่างให้ตัวเองไฮโซอยู่ แล้วก็พยายามถีบตัวเองเข้าไปเรื่อยๆ เป็นผู้หญิงที่คิดว่าคนเราให้ความสำคัญกับวัตถุภายนอกมากๆ เป็นตัวแทนทั้งปวงของคนที่มีความเป็นวัตถุนิยม สำหรับยิปซีเล่นเรื่องนี้แล้วรู้สึกว่ายิปซีสนุกที่สุดเท่าที่เคยเล่นมาค่ะ รู้สึกไม่เครียดเท่าเรื่องที่ผ่านๆ มาเลย เล่นแล้วมีอะไรให้เล่นเยอะ แต่มันส์มาก มันไม่ได้ดราม่ามาก แต่ปิ่นมณีก็ไม่ได้เป็นตัวละครตื้นๆ เค้าก็มีความลึกของเค้าอยู่ซึ่งก็ทำให้ไม่ได้เล่นง่าย โชคดีที่เรื่องนี้ผู้กำกับจะให้อิสระให้อิสระยิปซีในการครีเอทตัวละครด้วย เลยทำให้เราสนุก และทำให้เราได้ฝึกประสบการณ์พัฒนาความสามารถของเราอย่างเต็มที่ด้วยค่ะ"

 

ติดตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของสาว ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ได้ในละคร "จ้าวพายุ

ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5  

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่