เชฟกระทะเหล็ก-ไทย กับภารกิจ ตามหาสุดยอดวัตถุดิบ จากทุกมุมโลก!

เชฟกระทะเหล็ก-ไทย กับภารกิจ ตามหาสุดยอดวัตถุดิบ จากทุกมุมโลก!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เชฟกระทะเหล็ก-ไทย

ภารกิจ..ตามหาสุดยอดวัตถุดิบ จากทุกมุมโลก!

 

"เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" แกะกล่องช่วงใหม่สุดพิเศษของรายการ เอาใจแฟนรายการกับช่วง "World Ingredients" ประเดิมเทปแรกวันพุธที่ 6 พ.ย. 56 ห้าทุ่มตรง ทางช่อง 7 สี  

 

ช่วง "World Ingredients" เป็นช่วงใหม่ของรายการ ซึ่งทุกสัปดาห์จะมอบหมายภารกิจให้ออกไปตามหานานาวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ได้มาซึ่งสุดยอดวัตถุดิบเหล่านั้น โดยในแต่ละสัปดาห์จะนำเสนอสุดยอดวัตถุดิบ เพื่อให้ผู้ชมได้ร่วมกันลุ้นว่า วัตถุดิบไหนจะถูกคัดเลือกให้เป็นวัตถุดิบหลัก (Secret Ingredient) ในการแข่งขันบนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) ในช่วงของการแข่งขัน

 

 

ซึ่งในสัปดาห์แรกนี้ จะพาคุณผู้ชมไปไกลถึงดินแดนอาทิตย์อุทัย ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นแหล่งวัตถุดิบอันเลื่องชื่อ และเต็มไปด้วยสุดยอดวัตถุดิบอันโด่งดังไปทั่วโลก และผู้ที่จะอาสาพาไปสืบเสาะค้นหาวัตถุดิบในครั้งแรกนี้ไม่ใช่ใครอื่นไกล นั่นก็คือ บอล เชิญยิ้ม และ เฟิร์น มกจ๊ก ที่พวกเขาบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า.. "ทุลักทุเลอย่าบอกใครเลย!"

 

 

การเดินทางไปค้นหาวัตถุดิบในครั้งแรกนี้จะทุลักทุเลมากแค่ไหน สุดยอดวัตถุดิบสุดพิเศษในครั้งนี้จะเป็นอะไร ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย คืนวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 56 เวลา 23.00 น. – 01.00 น. ทางช่อง 7 สี ห้ามพลาด!!


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่