เชฟปู มั่นใจ..ท้าชน เชฟเอียน หวังถล่มสังเวียน เชฟกระทะเหล็ก-ไทย

เชฟปู มั่นใจ..ท้าชน เชฟเอียน หวังถล่มสังเวียน เชฟกระทะเหล็ก-ไทย
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เชฟปู มั่นใจ..ท้าชน เชฟเอียน หวังถล่มสังเวียน เชฟกระทะเหล็ก-ไทย


"เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" คืนวันพุธที่ 16 ตุลาคม 5 ทุ่มตรง ทางช่อง 7 สี กับบทสรุปของ "ศึกถล่มบัลลังก์กระทะเหล็ก" ที่บอกได้ว่า คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) ต้องลุกเป็นไฟ เมื่อเชฟหญิงแกร่งแห่งวงการอาหารไทย กลับมาถล่มบัลลังก์เชฟกระทะเหล็กอีกครั้ง

 

เดินทางมาถึงบทสรุปของ ศึกถล่มบัลลังก์กระทะเหล็ก ที่เมื่อ 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา เหล่าเชฟผู้ท้าชิง ผู้ที่เคยได้ฝากรอยแค้นไว้กับเชฟกระทะเหล็ก พากันตบเท้ากลับมาตอกย้ำความเจ็บปวดอีกครั้ง ซึ่งต่างก็มีทั้งสมหวังและผิดหวัง มาคราวนี้เชฟผู้ท้าชิงที่จะมาปิดฉากศึกมหากาพย์ไม่ใช้ใครอื่นไกล นั่นก็คือ เชฟปู-ปูริดา ธีรพงษ์ เชฟหญิงแกร่งผู้ไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับชายใด แถมยังเคยฝากรอยแค้นไว้กับ เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟอาหารไทย ประจำเวที เชฟกระทะเหล็กมาแล้ว ครั้งนี้เธอขอกลับมาท้าชิงแบบข้ามสายพันธุ์กับ เชฟเอียน-พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย สุดยอดเชฟอาหารยุโรปประจำเวทีเชฟกระทะเหล็กอีกครั้ง เพื่อตอกย้ำคำพูดของเธอที่ว่า.. "กลับมาครั้งนี้ เพียงแค่อยากรู้ว่า เชฟกระทะเหล็กสาขาอื่น จะมีความสามารถแค่ไหน"

 

 

เชฟเอียน "เชฟกระทะเหล็ก" จะพลาดพลั้งให้เชฟปูหรือไม่ หรือ เชฟปู "เชฟผู้ท้าชิง" จะพลาดท่าให้กับเชฟกระทะเหล็ก ติดตามชมบทสรุปแห่งศึกมหากาพย์ครั้งนี้ได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย "ศึกถล่มบัลลังก์กระทะเหล็ก" คืนวันพุธที่ 16 ตุลาคม 56 เวลา 23.00น. – 01.00น. ทางช่อง 7 สี มันแน่!ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่