"เจมส์ มาร์"กดดันเล่น"ข้าบดินทร์"เมินคนว่าไม่เหมาะบอกทำให้ดีที่สุด

"เจมส์ มาร์"กดดันเล่น"ข้าบดินทร์"เมินคนว่าไม่เหมาะบอกทำให้ดีที่สุด
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

 

เจมส์ มาร์ ข้าบดินทร์

 


"เจมส์ มาร์"กดดันเล่น"ข้าบดินทร์"เมินคนว่าไม่เหมาะบอกทำให้ดีที่สุด

 

กลายเป็นอีก 1 หนุ่ม ที่ช่วงนี้งานอีเว้นท์รัดตัวสำหรับหนุ่ม “เจมส์ มาร์” เพราะเดี๋ยวนี้จะเห็นเจ้าตัวมีโฆษณาอยู่หลายผลิตภัณฑ์เหมือนกัน แถมได้ยินว่าเจ้าตัวกำลังฟิตเตรียมตัวแสดงละครเรื่องใหม่ซะด้วย เมื่อได้เจอ “เจมส์ มาร์” ในงาน “BOURJOIS PARIS to BANGKOK” ที่เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 “ช่วงนี้ผมยังคงฟิตซ้อมเพื่อเตรียมลงเรื่อง "ข้าบดินทร์" ที่กำลังจะมีคิวเปิดกล้องเร็วๆ นี้”

 

แบบนี้เรากดดันหรือเปล่า 

“ยอมรับว่ามีกดดันบ้าง ก็พยายามศึกษาประวัติ การใช้ชีวิต ร่วมถึงความเป็นอยู่ของคนสมัยก่อน มันก็จะมีสู้มีบู๊ซึ่งไม่เหมือนตอนคุณชายที่เขาจะบู๊แบบทหาร ก็มีไปเรียนฟันดาบเพิ่มเติมเอาครับ ผมเชื่อว่าละครมันก็ไม่มีอะไรที่จะเป็นทางของเราอยู่แล้วครับ ผมก็เอาความกดดันเป็นแรงผลักดันที่จะทำให้เราตั้งใจทำงานมากยิ่งขึ้น”

 

มันมีกระแสว่าเราไม่เหมาะสมกับบทบาท 

“ก็ไม่หวั่น การวิจารณ์ก็จะทำให้เราเป็นตัวละครให้ดีขึ้นครับ เพียงแต่กลัวว่าจะเข้าไม่ถึงบทบาท "พ่อเหม" ซึ่งงานนี้ก็ต้องทำการบ้านกันหนักหน่อย แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เริ่มถ่ายนะ แต่คิดว่าน่าจะเริ่มปลายปีนี้ครับ”

 

หมอดูทักว่าเป็นปีทองของเรา 

“จริงๆ ตอนนี้มีโฆษณา 6-7 ตัว มีทั้งละครและงานอีเว้นท์ ก็ถือว่าเป็นปีที่เริ่มต้นของเรา เป็นปีที่ทุกคนได้รู้จักกับตัวผม ต้องขอขอบคุณเหล่าแฟนคลับและบรรดาผู้ใหญ่ทั้งหลายที่มองเห็นและให้โอกาส ซึ่งถือว่าผมก็ได้รับโอกาสดีๆ จากทุกฝ่าย รวมไปถึงแฟนคลับที่คอยส่งกำลังใจให้เสมอ”

 

เรามีกฎเกณฑ์ในการรับโฆษณายังไง 

“อันนี้ก็ต้องถามกับทางผู้ใหญ่มากกว่า ถ้าทางผู้ใหญ่โฆษณาเห็นว่าเราเหมาะทางพี่เอก็น่าจะเห็นด้วยอยู่แล้วครับ เพราะเราไม่ได้เป็นคนไปเลือกว่าอยากจะทำโฆษณาตัวไหน แต่เป็นทางโน้นเขาเป็นฝ่ายเลือกตัวเราครับ”ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่