"กันต์" โชว์มัดกล้าม เล่นจริง ชกจริง คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ตอน วณิพก

"กันต์" โชว์มัดกล้าม เล่นจริง ชกจริง คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ตอน วณิพก
Mcot

สนับสนุนเนื้อหา

 

"กันต์" โชว์มัดกล้าม เล่นจริง ชกจริง ทุ่มเต็มร้อยใน คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ตอน วณิพก
กันต์ กันตถาวร รับบทเป็น ยอด ในละคร 
คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ตอน วณิพกปกติจะสวมบทเป็น คุณชาย หรือไม่ก็ผู้ร้ายรูปหล่อ แต่่ทั้งสองอย่างต้องถูกพับเก็บไว้เมื่อ กันต์ กันตถาวร ตกปากรับคำ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ บิ๊กบอส บริษัท แฟล็กซิป เอ็นเทอเทนเมนท์ จำกัด สวมบทเป็นตัวเอกในมหากาพย์ละคร "คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์" ตอน วณิพก งานนี้ต้องรับบทหนักตั้งแต่เป็นนักมวยมืออาชีพ ยันร้องเพลงขอทานเขากิน  

 

 

"วณิพก" เพลงฮิตของวง คาราบาว เสียงร้องของ แอ๊ด-ยืนยง โอภากุล ถูกถ่ายทอดให้เป็นเรื่องราวของ  ยอด (กันต์ กันตถาวร) นักมวยสากลอาชีพผู้ประสบความสำเร็จถึงระดับแชมป์โลก และด้วยหน้าตาพร้อมกับหุ่นนักกีฬาอันเพอร์เฟกต์ ทำให้เขาได้ก้าวเข้าสู่วงการนายแบบผู้โด่งดัง แต่ความรุ่งโรจน์กลับกลืนกินกำพืดเก่าของตัวยอดเอง ความหลงระเริงทำให้เขาเห็นชีวิตใหม่ดีกว่าชีวิตเก่า ชีวิตเมื่อมีขึ้นก็ต้องมีลง ยอดถูกทาบทามให้ไปชกมวยอีกครั้ง แต่ยอดมีอาการกระทบกระเทือนทางประสาทตา การลงแข่งครั้งนี้ทำให้เขาตาบอด

 

วินัย ปฐมบูรณ์ รับหน้าที่ผู้กำกับ ยกกองไปถ่ายทำฉากชกมวย ชิงแชมป์ และแมทช์ที่ ยอด จะโดนสอยร่วง กระทบกระเทือนประสาทตา อันเป็นฉากสำคัญของเรื่องที่ เวทีสนามมวยอ้อมน้อย คู่ต่อสู้ของ กันต์ วันนี้มีหลายเชื้อชาติ แต่กันต์ไม่ได้มีทีท่าหนักใจ เพราะเรื่องหมัดมวย กันต์ สวมนวมต่อยอยู่เป็นประจำ ทั้งมวยไทย มวยสากล แต่จุดยากอยู่ที่การถ่ายทำที่ต้องการความสมจริงในกีฬาลูกผู้ชายนั่นเอง 

 

 

ซีนแรกชกชิงแชมป์โลก งานนี้ กันต์ โชว์มัดกล้ามฟิตปั๋งและการเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี นักมวยตัวประกอบถูกจัดไว้หลายคน หลายชาติ เมื่อระฆังลั่น กันต์ ตะลุมบอนคู่ต่อสู้เต็มสปีด หมัดฮุคซ้าย-ขวา ท่วงท่าสง่างามยังกะนักมวยมืออาชีพ เหงื่อแตกพลั่กแต่นักมวยทั้งคู่ยังสนุกกับการออกหมัด ต่อยกันสมจริงและสมใจผู้กำกับทีเดียว

 

 

หลังถ่ายทำเสร็จสิ้น กันต์ เผยว่า "การทำงานวันนี้ไม่ยากเลยครับ สนุกมาก เพราะผมเล่นกีฬาต่อยมวยอยู่แล้ว ทั้งมวยไทย มวยสากล แต่วันนี้ต่อยเป็นมวยสากล ยิ่งง่าย ไม่ต้องออกอาวุธอันตรายมาก อาศัยแม่นเรื่องบล็อกกิ้ง แอ๊คติ้งซีน และก็ใช้ความระมัดระวัง ก็โอเคครับทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี อยากให้ลองดูกันนะครับสำหรับ คาราบาว เดอะ ซีรีส์ ตอน วณิพก เพราะปกติจะสวมบทเป็นคุณชาย หรือบทร้าย ถ้ากันต์มาเล่นเป็นบทโทรมๆ เป็นนักมวย เป็นคนตาบอด จะเป็นอย่างไร ลองติดตามกัน ฝากด้วยนะครับ"  

ติดตามชมมหากาพย์ซีรีส์เรื่องยิ่งใหญ่ "คาราบาว เดอะ ซีรีส์ " ตอน วณิพก วันพุธที่ 25 กันยายน เวลา 20.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี  

 

 

ตัวอย่าง คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ตอน วณิพก
ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่