เต๋า พลิกบท เล่นตลกร้าย ใน วุ่นนักรักหรือหลอก

เต๋า พลิกบท เล่นตลกร้าย ใน วุ่นนักรักหรือหลอก
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

เต๋า สมชาย ละคร วุ่นนักรักหรือหลอกเต๋า สมชาย ละคร วุ่นนักรักหรือหลอก

           เห็น เต๋า-สมชาย เข็มกลัด โชว์ความเก๋าผ่านหน้าจอมาเยอะแล้ว ค่ายเอ็กแซ็กท์เลยขอฉีกแนว จับเต๋ามารับบทตลกร้ายในละคร "วุ่นนักรักหรือหลอก" ทางช่อง 5 ซึ่งเจ้าตัวไม่เคยเล่นมาก่อน เลยถูกอกถูกใจกับบทนี้เป็นพิเศษ

           "ตอนแรกที่ทางเอ็กแซ็กท์ติดต่อมา ผมก็รู้สึกเป็นเกียรติมากแล้ว เพราะผมก็ห่างหายจากเอ็กแซ็กท์ไปนานเหมือนกัน ได้กลับมาอีกครั้งก็รู้สึกเหมือนกลับมาเยี่ยมญาติ ส่วนบทบาทเรื่องนี้เล่นเป็น "ตะวัน" ครูสอนเต้นรำ เลยไปจีบลูกสาวไฮโซของคุณหญิงดวงเดือน ซึ่งรับบทโดยพี่ตุ๊ก-ดวงตา ด้วยความหวังรวยทางลัด แต่โดนคุณหญิงไล่ตะเพิดออกจากบ้านทั้งคู่ พอ 20 ปี ผ่านไปคุณหญิงอยากเจอหน้าลูกสาว แต่ลูกสาวเค้าตายแล้ว ผมเลยจ้างน้องเปา-เปาวลี ให้มาหลอกว่าเป็นหลานคุณหญิง เพราะอยากได้เงิน แค่อ่านบทก็รู้สึกสนุก ชอบ มันมีอะไรให้ผมเล่นเยอะ เพราะโดยส่วนตัวผมรู้สึกว่าบางอย่างมันควรจะต้องมีความหลากหลายให้กับคนดู จะได้ไม่ซ้ำซาก ก็ถือว่าเป็นอีกบทบาทที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

เต๋า สมชาย ละคร วุ่นนักรักหรือหลอกเต๋า สมชาย ละคร วุ่นนักรักหรือหลอก

คือมันเหมือนตัวโกงที่เซ่อๆ โง่ๆ แต่ว่ามันแฝงด้วยความที่เป็นคนซื่อ แต่มีเล่ห์เหลี่ยมบางอย่างอยู่ในตัว ทำให้มันออกมาเป็นตัวโกงที่น่ารัก บางทีมันอาจจะออกแนวการ์ตูนนิดๆ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผมเล่นแบบนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เล่นต้องเล่นแบบเยอะเกินจริง แทบจะไม่เหลือมาดความเก๋าเลย เรื่องนี้ได้ปล่อยอารมณ์เต็มที่มากครับ เป็นบทที่มันส์ดีเล่นได้เพลินๆ ไม่ค่อยเครียด บางทีก็แอบใส่มุกตัวเองเพิ่มเข้าไปให้ดูมีสีสันมากขึ้นด้วยครับ ยังไงก็ฝากด้วยนะครับ หวังว่าทุกคนจะชอบกัน"

 

ติดตามชมบทบาทใหม่ของ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ได้ในละคร "วุ่นนักรักหรือหลอก" 

ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ช่อง 5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่