สาปพระเพ็ง เรื่องย่อ ตอนที่ 7 [16 ก.ย.56]

สาปพระเพ็ง เรื่องย่อ ตอนที่ 7 [16 ก.ย.56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

สาปพระเพ็ง

 


เรื่องย่อ สาปพระเพ็ง ตอนที่ 7แม่ทัพติสสา
เสียใจกับภาพที่เห็น มรันมา กับ เจ้าแสงมิน กอดจูบกันที่น้ำตก เจ้านางอินยา และ เจ้าปันแสง วางแผนเร่งให้เจ้าแสงมินรับมรันมาไปเป็นเจ้าสาว และไปจากเมืองศรีพิสยาให้เร็วที่สุด เมื่อรู้ว่าเจ้าแสงมิน กำลังจะเอาตัวมรันมาไป ติสสาไม่ยอม รีบไปขัดขวางขบวนของเจ้าแสงมินเอาไว้ 

 

แต่มรันมาที่ถูกมนต์ดำกลับด่าว่าและขับไล่ติสสาและยังบอกว่าตนเองเต็มใจเป็นชายาของเจ้าแสงมิน เจ้าปรันมา รู้เรื่องจากกาหลงว่าเจ้าแสงมิน เตรียมพามรีนมาออกไปจากศรีพิสยา ก็รีบเดินทางไปยื้อเวลาเอาไว้ ไม่ให้แสงมินเอาตัวมรันมาไป มรันมา มียศเป็นถึงน้องสาวของกษัตริย์จึงต้องได้รับเกียรติอย่างสูง 

 

และที่สำคัญ ปรันมาออกปากยกมรันมาให้แต่งงานกับแม่ทัพติสสาไปแล้ว ทำให้ปันแสงยิ่งแค้นใจ ให้แม่เฒ่าเพิ่มมนต์ดำใส่มรันมาเข้าไปอีก สุดท้าย เมฆา กับ มารุต ตามมาจับตัวแม่เฒ่าเอาไว้ เจ้าปรันมา สอบสวนแม่เฒ่า เจ้าแสงมินรีบโยนความผิดไปให้ปันแสง และแอบลอบฆ่าแม่เฒ่าจนตาย แต่อำนาจมนต์ดำยังไม่ได้แก้ มรันมาเจ็บปวดทรมานเจียนตาย


ติสสาเร่งออกตามหามรันมาเพื่อขับไล่สิ่งสกปรกที่หอขวัญเมือง หลังจากที่มรันมาอาการดีขึ้น เจ้าปรันมาก็จัดงานแต่งให้กับแม่ทัพติสสาและมรันมาอย่างยิ่งใหญ่


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่