ศึกถล่มบัลลังก์กระทะเหล็ก เจ้าแห่งตำนานอาหารจีน "เชฟกระทะเหล็กไทย"

ศึกถล่มบัลลังก์กระทะเหล็ก เจ้าแห่งตำนานอาหารจีน "เชฟกระทะเหล็กไทย"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

การปะทะสั่นสะเทือนวงการของเจ้าตำนานอาหารจีน ในเชฟกระทะเหล็ก-ไทย


 

“เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” คืนวันพุธที่ 11 กันยายน 5 ทุ่มตรง ทางช่อง 7 สี กับ“ศึกถล่มบัลลังก์กระทะเหล็ก” ที่บอกได้คำเดียวว่า วงการอาหารจีนต้องสั่นสะท้าน คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) ต้องลุกเป็นไฟ เมื่อสองเชฟอาหารจีนในตำนาน โคจรมาประมือกันอีกครั้ง แบบตัวต่อตัว ตาต่อตา ฟันต่อฟัน

 จะมันแค่ไหนเมื่อเชฟอาหารจีนอย่าง เชฟฉี-แดง พรมเขียว ซึ่งถือว่าเป็นเชฟคนแรกที่คว้าชัยชนะบนเวทีเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ไม่เพียงเท่านี้เมื่อครั้งที่เขาแทคทีมกับ เชฟปู-ปูริดา ธีรพงษ์ แข่งขันในศึกถล่มบัลลังก์กระทะเหล็ก กับ เชฟชุมพล แจ้งไพร และ เชฟป้อม-ธนรักษ์ ชูโต แห่งทีมเชฟกระทะเหล็ก แต่เมื่อผลออกมาเป็นเสมอ เขาจึงอยากจะกลับมาแก้มือกับ เชฟป้อม-ธนรักษ์ ชูโต อีกครั้ง เพื่อตอกย้ำคำพูดของเขาที่ว่า.. “ถ้าพูดถึงอาหารจีนผมไม่เคยแพ้ใคร ครั้งนี้ผมจะกลับสู้แบบตัวต่อตัว เพื่อให้รู้ผลแพ้ชนะให้มันชัดเจนไปเลย”


ผลจะออกมาตามที่ เชฟฉี “เชฟผู้ท้าชิง” ตั้งใจไว้หรือไม่ หรือ เชฟป้อม “เชฟกระทะเหล็ก” จะสามารถกู้หน้าทีมเชฟกระทะเหล็กเอาไว้ได้ ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย “ศึกถล่มบัลลังก์กระทะเหล็ก” คืนวันพุธที่ 11 กันยายน 56 เวลา 23.00น. – 01.00น. ทางช่อง 7 สี มันแน่!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่