สาปพระเพ็ง เรื่องย่อ ตอนที่ 5 [9 ก.ย.56]

สาปพระเพ็ง เรื่องย่อ ตอนที่ 5 [9 ก.ย.56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

สาปพระเพ็ง

 

เรื่องย่อ สาปพระเพ็ง ตอนที่ 5

 

ผู้กองไผ่ เชียร์ เพชรดา ให้กับ ผู้กองพัทธยา อย่างออกนอกหน้า ใจจริงแล้วพัทธยาก็เป็นห่วง เพชรดา มาก แต่ไม่แสดงออกให้เพื่อนสนิทรู้ วิกกี้ สังเกตุพัทธยาเป็นห่วงเพชรดา ก็ออกอาการหึง วิว เตือนแต่ก็ถูกด่ากลับ ผู้กองไผ่เกลียด นรสิงห์ ไม่อยากเจอหน้าอีก แต่ รัดเกล้า กลับอยากรู้เรื่องราวในอดีตมากขึ้น

 

ผู้กองไผ่ก้ำกึ่งกับเรื่องในอดีต แต่รู้สึกว่ามีความผูกพันกับรัดเกล้า รัดเกล้าตัดความสัมพันกับผู้กองไผ่ จนผู้กองไผ่เศร้าใจ นรสิงห์มาหารัดเกล้า รัดเกล้าตกใจมาก นรสิงห์มาเพื่อให้รัดเกล้าได้เห็นถึงช่วงเวลาที่ความรักแข็งแกร่งและถูกทำลายลงด้วย ความแค้นและคาวเลือด

 

ย้อนไปในอดีต มรันมา ดีใจที่ได้แต่งงานกับ ติสสา แต่ติสสากลับถูกมนต์ดำของ เจ้านางอินยา จึงทิ้งคนรักมาอยู่กับอินยา ทันทีที่ มรันมาโดนติสสาด่าว่า ปันแสง และ เจ้านางอินยา สะใจมาก ที่แยกคนรักทั้งสองออกจากกันได้ สีหสา รู้ว่าภายในศรีพิสยากำลังแตกแยกกันก็รีบรายงานให้นรสิงห์รู้ทันที สองเมืองยกทัพมาประลองกำลังเพื่อหยั่งเชิงกัน  ติสสามารบในสภาพที่ถุกมนต์ดำครอบงำ มรันมาสวดอ้อนวอนพระเพ็งให้ คุ้มครองคนรัก แต่อินยากลับเพิ่มมนต์ดำใส่ติสสา อำนาจมนต์ดำทำให้ติสสาอ่อนแอลงและถุกสีหสาแทงได้รับบาดเจ็บกลางสนามรบ 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่