สาปพระเพ็ง เรื่องย่อ ตอนที่ 4 [3 ก.ย.56]

สาปพระเพ็ง เรื่องย่อ ตอนที่ 4 [3 ก.ย.56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เรื่องย่อ สาปพระเพ็ง

 

เรื่องย่อ สาปพระเพ็ง ตอนที่ 4ในบ้านของ เพชรดา กลายเป็นที่ระบายอารมณ์ของ อภิวัฒน์ และ สิริรัตน์ เป็นประจำ ผู้กองพัทธยาและผู้กองไผ่  ปักใจเชื่อเรื่องอภิวัฒน์ ยิ่งถูกเค้นสอบปากคำ อภิวัฒน์และสิริรัตน์ ก็ยิ่งหาเรื่อตบตี ระบายอารมณ์กับเพชรดาผู้กองพัทธยาเริ่มสงสารเพชรดา ที่ต้องดูแลหลานพิการและถูกทำร้ายทางร่างกาย ผู้กองไผ่จึงเชียร์ให้เพื่อนสนิทจีบเพชรดาหลังจบคดี


เมื่อ วิกกี้ รู้ว่าผู้กองไผ่ เชียร์เพชรดาให้กับผู้กองพัทธยามาก ก็ยิ่งหมั่นไส้ผู้กองไผ่มากไปอีก เพราะวิกกี้ชอบผู้กองพัทธยามาก  โดยที่มองข้ามความห่วงใยของ วิว ไปเลย วิกกี้ขัดกับผู้กองไผ่ทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องรัดเกล้า และนรสิงห์ แม้รัดเกล้าจะไม่อยากเจอหน้านรสิงห์มากเพียงไหน แต่นรสิงห์ก็ใช้อำนาจลึกลับเรียก วิกกี้ วิว ผู้กองไผ่ และรัดเกล้า กลับมา และให้เห็นถึงความริษยาอาฆาตกันในอดีตเมื่อพันปีที่ได้ทำลายทุกอย่างลง พร้อมๆกัน


ติสสา ตามาช่วย มรันนาที่เกือบตายไว้ได้ทัน เจ้าปรันมาโกรธมากที่เจ้านางอินยา ลบหลู่คืนบูชาพระเพ็ง ด้วยการทำให้มรันมาหลั่งเลือด ในคืนศักดิ์สิทธิ์ ปันแสง ตามมาเยาะเย้ย มรันมาจนมีเรื่องกับติสสา เจ้านางอินยาไม่อยากเป็นคนแพ้จึงใช้ให้ แม่เฒ่าร่ายมนต์ดำเพื่อแยกหัวใจติสสาออกจากหัวใจมรันมา

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่