ต้มยำกุ้ง 2 - 3D

ต้มยำกุ้ง 2 - 3D

ต้มยำกุ้ง 2 - 3D เกี่ยวกับ หนัง

โปสเตอร์ หนัง ต้มยำกุ้ง 2

หนัง ต้มยำกุ้ง 2 เริ่มต้นเมื่อสาเหตุการฆาตกรรมของเสี่ยสุชาติเจ้าของปางช้างผู้กว้างขวาง คือการถูกกระแทกเข้าอย่างจังในจุดตาย 3 แห่งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้ หลักฐานทั้งหมดบ่งชี้มัดตัว ไอ้ขาม (จาพนม ยีรัมย์) เนื่องจากเขาเป็นคนสุดท้ายที่ถูกพบอยู่ในที่เกิดเหตุกับผู้ตาย เขาจึงต้องหลบหนีจากการจับกุม และการตามล่าเพื่อทวงแค้นจากหลานสาวฝาแฝดของเสี่ยสุชาติ (จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ และธีรดา กิตติศิริประเสริฐ ) แต่โชคยังเข้าข้างเมื่อระหว่างการหลบหนี ขามได้รับการช่วยเหลือจากจ่ามาร์ค (หม่ำ จ๊กม๊ก) ตำรวจสากลที่ถูกส่งมาจากซิดนีย์เพื่อจัดการภารกิจบางอย่าง


ขามหนีการตามล่า พร้อมกับการตามหา ขอน ช้างตัวเดียวที่เป็นเสมือนทั้งเพื่อนและพี่น้อง ที่ถูกขโมยไปเมื่อหลายวันก่อน ยิ่งหนี ขาม ก็ยิ่งต้องเข้าไปพัวพันกับองค์กรลึกลับที่ถูกควบคุมด้วย แอล ซี (RZA)นายใหญ่ผู้คลั่งไคล้การสะสมนักสู้จากทั่วโลกอย่างลับๆ ทำให้เหล่านักสู้ที่ถูกตีตราด้วยตัวเลข ไม่ว่าจะเป็น ทเวนตี้ (Twenty – หญิง รฐา โพธิ์งาม) หรือ Number2 (มาริส) ล้วนแต่มีเป้าหมายอยู่ที่การจัดการ ไอ้ขาม เพื่อวัตถุประสงค์บางอย่างของนายใหญ่


เตรียมพบกับการต่อสู้แบบสุดขีดขั้นของ จา พนม ด้วยศิลปะการต่อสู้นานาชนิด เสี่ยงตายทุกวินาที และการดีไซน์ฉากต่อสู้เสี่ยงตายทุ่มทุนสร้างสูงสุดของภาพยนตร์แอ๊คชั่นไทยที่ทั้งโลกต้องจับตา พร้อมการถ่ายทำในระบบ 3 มิติทุกขั้นตอน ในภาพยนตร์ต้มยำกุ้ง 2  3D พร้อมกัน 23 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง ฉบับเต็ม ต้มยำกุ้ง 2 (ล่าสุด!)


ทีเซอร์ตัวที่ 2 หนัง ต้มยำกุ้ง 2 


ทีเซอร์ตัวแรก หนัง ต้มยำกุ้ง 2


หนัง : ต้มยำกุ้ง 2 - 3D (TYG2 - 3D)
ประเภทหนัง : Action
จัดจำหน่ายโดย : Sahamongkol Film
ผู้กำกับ : ปรัชญา ปิ่นแล้ว
วันที่เข้าฉาย : 23 ตุลาคม 2556
นักแสดงนำ : จา พนม, หม่ำ จ๊กม๊ก, จีจ้า ญาณิน, หญิง รฐา, RZA, มาริส

เรื่องล่าสุด

ดูทั้งหมด