เผยภาพ คู่จิ้น"โป๊ป มิว" ฟิตติ้งละคร "รักออกฤทธิ์"

เผยภาพ คู่จิ้น"โป๊ป มิว" ฟิตติ้งละคร "รักออกฤทธิ์"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

ต้องยอมรับว่ากระแสความแรงของซีรี่ย์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ตอน "คุณชายปวรรุจ" ได้แจ้งเกิดให้กับดาราสาวหน้าใหม่ "มิว นิษฐา จิระยั่งยืน" กับบทบาท ท่าหญิงแต้ว และทำให้ "โป๊ป ธนวรรธน์ วัฒนะภูติ" ได้แจ้งเกิดเป็นพระเอกเต็มตัวแล้ว วันนี้ทีมงานและนักแสดงจากเรื่องนี้ ได้กลับมาเพื่อพบกับแฟนละครกันยกแก๊งอีกครั้ง ตั้งแต่ผู้จัดยันนักแสดง กับละครเรื่องใหม่ "รักออกฤทธิ์" โดยคุณ "คิง สมจริง ศรีสุภาพ" ผู้จัดชื่อดังจากค่าย Good feeling เรื่องย่อ รักออกฤทธิ์


"เมื่อสาวดวงกินผัว ปะทะกับ หนุ่มดวงซวย พิษ บวก พิษ จึงบังเกิดเป็นความรักโรแมนติกขึ้นมา"

 

"วนิษา" หญิงสาวที่มีดวงกินผัว คือ แต่งงานกับสามีคนไหน สามีก็ตายหมด โดยทิ้งภาระไว้ให้ โดยในแต่ละวัน ตอนเช้าต้องไปเป็นผู้จัดการตลาดของสามีคนแรก ตอนบ่ายต้องเข้าไปในวัง ร้อยมาลัย ดูแลปรณีบัติ หม่อมแม่ของสามีคนที่สอง ตกเย็นก็ต้องไปเป็นเจ๊คุมบ่อน ของสามีคนที่สาม
"โจ" เด็กวัดติดดิน ฉายา "ไอ้โจตัวซวย" ที่มีดวงสุดซวยเมื่อไปเป็นลูกน้องใคร หัวหน้าตายหมด โจเป็นนักสืยที่เข้ามาสืบ ว่าตัวนางเอกเป็นสาวกินผัวจริง หรือว่าเธอเป็นคนฆาตกรรมสามีเธอเอง จนกลายเป็นความรัก แต่ โจ และ วนิษา จะกล้าแต่งงานกัน เพราะดวงซวยของตัวเองหรือไม่ ต้องรอติดตามกันในละคร "รักออกฤทธิ์" เร็วๆนี้ค่ะ

 คลิปข่าว ละคร รักออกฤทธิ์

 

 

วันนี้ได้มีการปล่อยภาพฟิตติ้งละครออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกัน SanookMovie ก็ได้ทำการรวบรวมภาพ มาให้ทุกคนได้ชมกันแล้วค่ะ 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : pujira,apassin,apple_isima 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่