สาปพระเพ็ง เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [27 ส.ค.56]

สาปพระเพ็ง เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [27 ส.ค.56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


สาปพระเพ็ง


เรื่องย่อ สาปพระเพ็ง ตอนที่ 2ผู้กองไผ่ (โฬม) นำทีมสืบปากคำทุกคนในบ้านอภิมุขอีกรอบ อภิวัฒน์ (ต้อม) พี่ชายอีกคนของ เพชรดา(จอย) มีท่าทีพิรุธมากที่สุด มาริสา (ปอ) ต้องการเงินมาพยุงบริษัทและหน้าตาทางสังคมของตนเอง พัทธยา (อั๋น) รู้สึกว่าเพชรดามีอะไรปิดบังอยู่ แต่พอเค้นหาความจริง กลับถูกเย็นชาใส่ ขณะที่น้องเมียในบ้านอย่าง สิริรัตน์(ขวัญข้าว)ก็ให้ท่ายั่วยวนไผ่ จน วิกกี้(เบนซ์) จิกกัดไผ่ที่ทำกรุ้มกริ่ม

 

ไผ่นำทีมสืบหาพยานใกล้บ้านอภิมุข จนไปเจอบ้านของชายลึกลับ นรสิงห์ (จอนนี่) วิกกี้กับ วิว(อเล็กซ์) ดีใจมากที่เจอนรสิงห์ ตรงข้ามกับไผ่ที่รู้สึกเกลียดชังอย่างรุนแรง ส่วน รัดเกล้า (มิว) ถึงกับหมดสติ หลังจากเห็นหน้านรสิงห์ 

 

รัดเกล้าย้อนกลับไปเห็นเหตุการณ์ในอดีตพันปีก่อนอีกครั้ง ในเมืองพิสยา เจ้านางอินยา (จอย) ต้องการแย่งบัลลังค์จาก เจ้าปรันมา(ดอม) ให้ลูกชาย เจ้าปันแสง (อั๋น) มรันมารู้เรื่องที่เจ้านางอินยาวางแผนร้าย จึงจะไปบอก ติสสา(โฬม) ในวันบูชาพระเพ็ง คืนวันพระจันทร์เต็มดวง ขบวนเจ้านางอินยาทำผิดประเพณี แจกของหวังเอาใจชาวบ้าน ติสสาจะไปบอกเจ้าปรันมา แต่เจอสีหสาที่ลอบเข้ามาตรงกลางตลาด สองแม่ทัพต่อสู้กันอย่างดุเดือด  

 

มรันมาถูกสีหสาทำร้าย แต่ติสสามาช่วยไว้ทัน อินยาโกรธมากที่ มรันมากับติสสาคอยช่วยเหลือเจ้าปรันมา ด้วยความคับค้นใจ เจ้านางอินยาสั่งให้ทหารลักพาตัว มรันมาออกมาจากในตำหนัก เพื่อจะฆ่าปิดปาก

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่