นางร้ายสายลับ เรื่องย่อ รวมตอนที่ 8-10 [23-25 ส.ค.56 ]

นางร้ายสายลับ เรื่องย่อ รวมตอนที่ 8-10 [23-25 ส.ค.56 ]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

นางร้ายสายลับ


เรื่องย่อรวม นางร้ายสายลับ ตอนที่ 8 - 10


 

วันทำภารกิจ ริชาร์ด ชวน โซ่ ขึ้นไปบนห้อง โซ่ แกล้งเมาและตอบตกลง นฤเบศ เห็นเหตุการณ์ก็โมโหที่โซ่เล่นนอกแผนอีกแล้ว โซ่เกือบเสียท่า โดนริชาร์ดปล้ำ แต่ก็เอาตัวรอดออกมาได้ โดยใช้วิธีล้วงคออ้วกออกมาใส่ ริชาร์ด และยังเก็บหลักฐานเพิ่มเติมจากภายในห้องริชาร์ดมาได้อีกด้วย

 

นฤเบศเป็นห่วงโซ่ จึงสอนวิธีป้องกันตัวให้เธอ เผื่อได้ใช้ป้องกันตัวยามฉุกเฉิน ระหว่างฝึกทั้งคู่มีโอกาสได้แนบชิดกัน เผลอสบตากันต่างคนต่างแอบเขินกันไปมา นฤเบศ ส่ง อัศวิน ไปตามประกบ พ่อเลี้ยงกำธร จนทราบว่าพ่อเลี้ยงกำธรกับเนธานรู้จักกัน

 

รุ่งขึ้น นฤเบศ ไปเป็นผู้จัดการให้โซ่ที่กองถ่าย และก็ตามสืบเรื่องเนธานอีกทางด้วย พอดีกับที่ เนธาน รถเสีย โซ่จึงอาสาไปส่งเขาที่คอนโดและถือโอกาสหาข้อมูลจากเนธานไปด้วย พลอยนิล มาเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกัน ก็เข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่แอบไปมีอะไรกัน

 

 

โซ่ ต้องไปถ่ายละครที่กระบี่และเข้าพักที่โรงแรมเดียวกัน กับโรงแรมที่ริชาร์ดจะจัดงานแถลงข่าวธุรกิจพอดี นฤเบศตามโซ่ไปเป็นผู้จัดการณ์ส่วนตัว กองถ่ายที่เข้าใจว่านฤเบศเป็นเกย์เลยจัดให้ทั้งคู่พักอยู่ห้องเดียวกัน  ส่วนทีมเดอะซันก็พักที่บังกะโลใกล้ๆ เพื่อเตรียมปฏิบัติภารกิจให้ โซ่วางแผนมอมเหล้าล้วงข้อมูลของเนธาน แต่ แก้วดารา มาเห็น กลับแอบถ่ายรูปชวนเข้าใจผิดของทั้งคู่ไว้ 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่