แค้นเสน่หา เรื่องย่อ ตอนที่ 9 [ 30 ก.ค. 2556 ]

แค้นเสน่หา เรื่องย่อ ตอนที่ 9 [ 30 ก.ค. 2556 ]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


แค้นเสน่หา


แค้นเสน่หา เรื่องย่อ ตอนที่ 9

 

หลังจาก พจน์ เสียชีวิต สถานะทางเงินทองในบ้านปัณณธรก็ย่ำแย่ เงินเก็บก็เหลือน้อย เพราะใช้จ่ายในการส่งฉัตต์ไปเรียนเมืองนอก สุดท้ายคุณหญิงเพ็งและจันทร์ จึงตัดสินใจเปิดร้านอาหารขึ้นที่บ้าน เพื่อหาเงินส่งเสียให้ ฉัตต์ และ จริมา เรียนต่อจนจบทอแสงรัศมี ไม่ชอบใจที่ ชายเดียว แวะไปมาหาสู่กับ รุ้ง อยู่เสมอ ซ้ำบางครั้งยังพามาที่วังรังสิยาด้วย ทอแสงจึงเขียนจดหมายไปบอกฉัตต์ว่าพจน์ตายแล้ว เพื่อที่จะให้ฉัตต์กลับมา แล้วแยกรุ้งออกจากชายเดียวให้ได้

 

ฉัตต์ กลับมาจากเมืองนอกทันทีเมื่อรู้ข่าวว่าพ่อเสียชีวิต เขาเข้าใจผิด คิดว่าจันทร์และรุ้ง จะเอาสมบัติของครอบครัวปัณณธร ฉัตต์ปลอมตัวมาไม่ให้ใครจำได้ แล้วมาที่ร้านอาหารโวยวาย ด่าว่ารุ้งสารพัด จันทร์จำฉัตต์ไม่ได้ แต่รุ้งมั่นใจว่าเป็นฉัตต์

 

ผีนางเฟือง ยังคงออกอาละวาด หลอกหลอน คนรับใช้ในวังรังสิยา จนท่านหญิงต้องเรียกมาตักเตือน ท่านหญิง กับนางเฟืองทะเลาะกันจนท่านหญิงเป็นลม ชายเดียวต้องกลับมาดูแลท่านหญิง รวมถึงให้รุ้ง ซึ่งกำลังเรียนพยาบาล มาดูแลท่านหญิงอีกแรงเป็นบางครั้ง ท่านหญิงเห็นสร้อยคอที่รุ้งห้อย ก็รู้ว่าเป็นของท่านชายรังสิโยภาส จึงมั่นใจว่ารุ้งต้องเป็นลูกของบุหลัน กับท่านชายแน่นอน

 

ฉัตต์โกรธจัดไล่รุ้งออกจากบ้านปัณณธร สร้างความเสียใจให้กับรุ้งมาก นอกจากนี้ฉัตต์ยังประกาศว่าเขาจะแต่งงานกับ บัว ชายเดียวจึงอาสาพารุ้งไปอยู่ที่วังรังสิยา

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่