ปรากฎการณ์ “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น" ในรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย"

ปรากฎการณ์ “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น" ในรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เจาะลึกปรากฎการณ์ “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” 


หลังจากซีรี่ย์ฉายออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอน ก็กลายเป็นกระแสความดังถึงขีดสุดในหมู่วัยรุ่น กับซีรี่ย์เรื่อง "Hormones วัยว้าวุ่น" จากค่าย GTH ช่อง ONE ( GMM ONE ) ที่มีการนำเสนอเรื่องราวชีวิตของวัยรุ่น ที่มีเนื้อหา "แรง" และเสนอ "ด้านมืด" ของวัยรุ่นแบบความจริง และไม่มุ่งยัดเยียดจรรโลงความดีงามอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นเนื้อหาที่โดนใจหมู่วัยรุ่นและ "จริง" ที่สุด ออกมาในรูปแบบของละคร ผ่านเรื่องราวของตัวละครต่างๆ และตอกย้ำด้านความนิยม มีผู้ที่ชมผ่านยูทูบ โดยในแต่ละตอนสูงเกินล้านวิว และมีการกล่าวถึงในโซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นจำนวนมาก จนสามารถเรียกได้เลยว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้ คือ ปรากฎการณ์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ตัวอย่างรายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย

พร้อมเจาะลึกปรากฎการณ์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ทุกคำถามเด็ด ทุกคำตอบสุดโดน กับทีมนักแสดงวัยรุ่นที่มาแรงที่สุดในเวลานี้จากซีรี่ย์เรื่อง "Hormones วัยว้าวุ่น" ในรายการ "วู้ดดี้ เกิดมาคุย" ทางช่องโมเดิร์นไนน์ เวลา 23.05 น.วัยว้าวุ่นทั้งหลาย ห้ามพลาด!!!

 

 

ขอบคุณข่าวเพิ่มเติมจาก TV Pool Spicy Star New Live : "ข่าวจากกองเซ็นเซอร์ แจ้งว่าอาทิตย์นี้ต้องเบลอหน้าปันปันในรายการกิดมาคุยทั้งหมด ห้ามเห็นหน้่า ห้ามมีเสียง จึงแจ้งให้ทราบครับ"  

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : woodytalk
ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่