ฟ้ากระจ่างดาว เรื่องย่อ ตอนที่ 6 [ 11ก.ค.56 ]

ฟ้ากระจ่างดาว เรื่องย่อ ตอนที่ 6 [ 11ก.ค.56 ]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ฟ้ากระจ่างดาว

เรื่องย่อ ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 6

 

 

หลังจากผ่านเหตุการณ์สันติหนีออกจากบ้าน มีคณา และ สันติ ก็เริ่มปรับตัวเข้าหากัน หิรัณย์ เริ่มรุกเข้าหา มีคณามากขึ้นโดยชวน มีคณา และ สันติ มาทานข้าวด้วยกัน เมื่อคลุกคลีกันบ่อยๆ สันติเริ่มมองหิรัณย์เป็นต้นแบบ จนอยากเป็นตำรวจเหมือนหิรัณย์บ้าง ทำเอามีคณาและหิรัณย์แปลกใจที่ได้รู้ความคิดของหลาน


เมื่อ หิรัณย์ ชวน มีคณา ไปทานข้าวกับครอบครัว ก็พาสันติไปด้วย สันติเริ่มปรับตัวไปในทางที่ดี ช่วยงานการผู้ใหญ่เป็นอย่างดี หิรัณย์ กับ มีคณา บุกไปช่วยเด็กผู้หญิงที่จะถูกนำไปขายบริการ หิรัญย์ รู้เรื่องที่ มัทนา ถูก เชน จับตัวไปก็ร่วมมือกับ เขตต์ตวัน เข้าไปช่วย มัทนา กลับออกมาได้อย่างปลอดภัย


มีคณา ต้องไปออกงานสังคม แม้จะอยู่ในชุดสวย แต่ก็ยังคงสไตล์ของตัวเองไว้ ทั้งผม ทั้งแว่น สันติ แอบเอาแว่นของป้าไปซ่อน เพราะอยากให้ป้าใส่แว่นไปงานเหมือนยายแก่ แต่ก็ต้องยอมคืนให้ เพราะมีคณามองไม่ชัด แม้มีคณาจะลดเวลาการเดินทาง โดยการไปบ้านหิรัณย์แล้ว แต่ทั้งคู่ก็ไปงานเลี้ยงไม่ทัน เลยนั่งทานอาหารข้างทางทั้งชุดสวยหล่อ

 

ฟ้ากระจ่างดาว

เรื่องย่อ ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 6

 


มีคณาขอ บก.ไชยวัตน์ ไปทำข่าวอาชญากรรมที่เกี่ยวกับขบวนการค้าผู้หญิง โดยมีคณาปลอมตัวเข้าไปเป็นเหยื่อ โดยขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิ หิรัญย์ ไปตามคดี แต่ทีมตำรวจถูกซุมโจมตี มีตำรวจเสียชีวิตสามคน ทางบ้านหิรัณย์ทราบข่าวก็ร้อนใจ ทำอะไรไม่ถูก หวังไว้แต่เพียงจะไม่ใช่หิรัณย์ สันติรอ มีคณา อยู่ที่บ้าน ทราบข่าวทั้งคู่รีบไปโรงพยาบาล มองหาหิรัญย์บริเวณหน้าห้องฉุกเฉิน ที่มีญาติคนไข้ยืนร้องไห้กันระงม เพียงไม่นาน หิรัญย์ เดินสวนออกมาพร้อมกับผ้าพันแผลตามตัว มีคณาเห็นดังนั้น ก็ยืนร้องไห้เพราะความโล่งออก อยู่ในอ้อมแขนของหิรัณย์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่