แค้นเสน่หา เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [ 8 ก.ค. 2556]

แค้นเสน่หา เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [ 8 ก.ค. 2556]
ch3

สนับสนุนเนื้อหาแค้นเสน่หา


เรื่องย่อ แค้นเสน่หา ตอนที่ 2

 

 

ท่านชายรังสิโยภาส ขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ติดตามหาบุหลัน และสืบเรื่องราวของนางเฟืองโดยให้ตำรวจปลอมตัวเป็นคนสวนเข้าไปสืบเรื่องในวัง 

บุหลันกับยอดโชคดีที่เอาชีวิตรอดมาได้ บุหลันตกน้ำ สลบไป และถูกน้ำพัดไปยังศาลาท่าน้ำ พร้อมกับคลอดลูกสาวออกมาอีกคน  ซึ่งเป็นน้องสาวฝาแฝดท้องเดียวกับกับลูกชายคนโตของท่านหญิงที่นางเฟืองนำมาถวาย จากนั้น คุณหญิงเพ็ง ปัณณธร ได้รับสามชีวิตให้อาศัยในบ้านปัณณธร บุหลัน ให้ชื่อว่า จันทร์ และได้ตั้งชื่อลูกสาวว่า รุ้ง ในวันเดียวกัน แม่ของฉัตต์ก็กำลังคลอดน้อง แต่เพราะหมอที่กำลังดูอาการบุหลันมาไม่ทัน แม่ฉัตต์ก็เสียชีวิตหลังจากคลอดจริมาพอดี ฉัตต์ จงเกลียดจงชัง หาว่าบุหลันมาทำให้แม่ของตนเองตาย

ฉัตต์กับจริมา กลายเป็นเด็กกำพร้าแม่ บุหลันให้นมรุ้ง แล้วก็ให้นมจริมาไปด้วยพร้อม ๆ กัน มีแต่ฉัตต์ที่จงเกลียดจงชังบุหลันกับรุ้งเป็นที่สุด

เรื่องย่อ แค้นเสน่หา ตอนที่ 2


ตำรวจและท่านชายสืบได้ในที่สุด ว่าเฟืองวางแผนฆ่าปิดปากบุหลัน จึงนำตำรวจมาจับ ท่านหญิงเสียใจมาก ส่วนท่านชายก็ไม่เชื่อว่า ชายเดียวเป็นลูกของบุหลันที่ถวายไว้กับท่านหญิง ท่านชายไม่เคยแตะต้อง หรืออุ้มชายเดียวเลย ท่านหญิงยิ่งเสียพระทัยมาก เฟืองถูกขังอยู่ในเรือนบ่าว ท่านหญิงไปเยี่ยมแทบทุกวัน

ในวันที่ท่านชายนำกำลังตำรวจมาจับเฟือง เฟืองตัดสินใจปาดคอตายที่เรือนนั้นเอง โดยหวังว่า แม้นตัวตาย วิญญาณของตน จะอยู่คอยปกป้องท่านหญิงไปนานเท่านาน ท่านหญิงเศร้าพระทัยเป็นที่สุด


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่