'กุญแจซอล' พลิกคาแร็กเตอร์เป็น "สาวมั่น"

'กุญแจซอล' พลิกคาแร็กเตอร์เป็น "สาวมั่น"
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ได้เล่นละครมาเกือบทุกบทบาทแล้ว สำหรับนางเอกสาวตาคม "กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง" ล่าสุด กำลังถ่ายทำละครเรื่อง แม่คุณเอ๊ย ทางช่อง 7 ของค่าย "559 ออนแอร์" กับบทนางเอก "สารภี" ซึ่งประกบคู่กับพระเอก "เขตต์ ฐานทัพ"งานนี้ สาวกุญแจซอล บอกว่าบทที่ได้รับไม่ธรรมดา เพราะต้องเล่นเป็นสาวมั่น แถมทุกอย่างที่ผู้ชายทำได้เธอก็ทำได้เช่นกันกุญแจซอล เผยให้ฟังว่ากุญแจซอล พลิกคาแร็กเตอร์เป็น สาวมั่นกุญแจซอล พลิกคาแร็กเตอร์เป็น สาวมั่น 

 

เรื่องนี้รับบทเป็น สารภี ที่มีบุคลิกไม่ยอมคน แต่ลึกๆ แล้วก็แอบอ่อนไหว เพราะด้วยหน้าที่ของสารภีต้องดูแลยายกับน้องชายอีกคน ทำให้สารภีต้องเป็นหัวหน้าครอบครัว สารภีจึงใช้ความสามารถของตัวเองที่มี ทำงานทุกอย่าง ทั้ง ครูสอนว่ายน้ำ ครูสอนเจ็ทสกี ครูสอนเทควันโด หรือแม้แต่งานประจำก็ต้องทำ เลยทำให้ก่อนถ่ายทำ ซอลต้องไปเรียนขับเจ็ตสกี และเรียนเทควันโดอย่างจริงจัง เพื่อที่จะได้นำมาใช้ในละครได้ ก่อนเปิดกล้อง ผู้จัดพี่เจย์ พี่เจฟฟ์ ก็ส่งซอล ไปเรียนมาหลายครั้งค่ะเลยทำให้เวลาถ่ายทำผ่านได้อย่างฉลุย

 

กุญแจซอล พลิกคาแร็กเตอร์เป็น สาวมั่นกุญแจซอล พลิกคาแร็กเตอร์เป็น สาวมั่น

 

กุญแจซอล พลิกคาแร็กเตอร์เป็น สาวมั่นกุญแจซอล พลิกคาแร็กเตอร์เป็น สาวมั่นสำหรับบทสารภีต้องบอกว่าหนักใจเหมือนกัน เพราะต้องทำทุกอย่างให้ได้อย่างกับผู้ชาย บางทีมีวิ่งจับผู้ร้ายด้วย ก็ต้องตื่นตัวและเตรียมพร้อมมากๆ เพื่อที่เวลาถ่ายทำซอลจะได้ไม่เป็นตัวถ่วงของทีมงานและนักแสดงคนอื่นๆ ค่ะ ถามว่ากังวลกลัวเปรียบเทียบมั้ยกับพี่กบที่เคยแสดงมาแล้ว ซอลก็แอบกังวลนะค่ะ ว่า พอละครออกอากาศกระแสจะเป็นยังไง แต่วันนี้ซอลก็ทำเต็มที่ค่ะ และอยากจะบอกว่า อย่าเปรียบเทียบกันเลย เพราะบุคลิกซอลกับพี่กบก็ไม่เหมือนกันอยู่แล้ว


อยากให้ทุกคนเปิดใจในความเป็นกุญแจซอล ฉบับ แม่คุณเอ๊ย ของค่าย 559 ออนแอร์ มากกว่าค่ะ ยังไงซอลขอ ฝากละคร แม่คุณเอ๊ย ให้ติดตามด้วยนะคะ ออกอากาศทางช่อง 7 เร็วๆ นี้ค่ะ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่