Pantomime in Bangkok ครั้งที่ 14 ละครใบ้ในกรุงเทพฯ เมื่อความเงียบสร้างเสียงหัวเราะ

Pantomime in Bangkok ครั้งที่ 14 ละครใบ้ในกรุงเทพฯ เมื่อความเงียบสร้างเสียงหัวเราะ

Pantomime in Bangkok ครั้งที่ 14 ละครใบ้ในกรุงเทพฯ เมื่อความเงียบสร้างเสียงหัวเราะ เกี่ยวกับ pantomime in bangkok

หนึ่งปีความสนุกแบบนี้มีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น สำหรับบรรดาแฟนๆ คอละครใบ้ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และบริษัท เก็ท ไลฟ์ เมนเนจเม้นท์ จำกัด ภูมิใจเสนอ ละครใบ้ในกรุงเทพฯ ครั้งที่ 14 (pantomime in bangkok) เวทีของความสนุกซึ่งเป็นที่รู้จักถึงการรวมตัวกันของนักแสดงละครใบ้มืออาชีพ ที่ต่างมาสร้างสรรค์เรื่องเล่าผ่านทักษะการแสดงไร้คำพูด ซึ่งจะมาชวนผู้ชมบริหารจินตนาการไปพร้อม ๆ กัน เรียกเสียงหัวเราะและความประทับใจ


ละครใบ้ในกรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

ละครใบ้ในกรุงเทพฯ เมื่อความเงียบสร้างเสียงหัวเราะครั้งนี้ได้รวบรวมนักแสดงละครใบ้ชั้นนำของเอเชีย อาทิ GURIGURI Girls “กุริ กุริ เกิร์ล” หญิงอ้วนอารมณ์ดีในชุดสดใสพร้อมหน้ากากอันเป็นใบหน้าที่คุ้นเคย, YAMADA TOUSHI “ยะมะดะ โทชิ” กับการแสดงเรื่อง “ต้นซากูระ” ในอดีต ที่นำเรื่องสร้างแรงบันดาลใจ , Ko Jaekyong “โคจิยง” การแสดงที่ลุ่มลึกในเนื้อหา ด้วยเรื่องราว หลอนและฮา จากเส้นผม, KANIKAMA โคะจิมะยะ มันสุเกะและฮอนดะ ไอยะ ในนามของ “คะนิคะมะ” สองนักแสดงชายระดับเซียนที่พกพาสถานการณ์ “เครียดๆ แต่ขำ” ของตัวละครมาเรียกเสียงฮาจากคนดู


อีกทั้งมีมุมมองโลกละมุนในการแสดงของ Yamada Toushi “ยะมะดะ โทชิ” เจ้าของผลงาน Sakura Tree ที่ยังคงซาบซึ้งใจผู้ชม, ร่วมด้วยผลงานของนักแสดงชายไทยแท้อย่าง Babymime “เบบี้ไมม์” ที่เฟ้นมาเป็นอย่างดี และ Yano “ยะโนะ” นักแสดงญี่ปุ่นหัวใจไทยที่ไม่อยากให้ใครพลาด และขอแนะนำ Cru Cru Cirque “คุรุ คุรุ ชิคุรุ” คณะนักแสดง 3 คนมากฝีมือจากญี่ปุ่นที่แวะมาร่วมเวทีนี้เป็นครั้งแรก พร้อมด้วยการแสดงในแบบตื่นตาตื่นใจจากการเติมความสามารถทางการแสดงแบบกายกรรมของพวกเขาการแสดงละครใบ้กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14 หรือ Pantomime in Bangkok จะจัดขึ้นทั้งหมด 5 รอบด้วยกัน วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2556 รอบ 20.00 น. วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 6 -7 กรกฎาคม 2556 รอบ รอบ 14.00 น. และ 19.30 น.หอประชุมเมืองไทยประกันชีวิต ถ.รัชดาภิเษก บัตรราคา 800 1,000 และ 1,200 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จองบัตรโทร 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com


Pantomime in Bangkok 14

ใครที่ชื่นชอบ “ละครใบ้ในกรุงเทพฯ” อย่าพลาด ติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้อย่างใกล้ชิดทางแฟนเพจของ www.facebook.com/pages/PANTOMIME-IN-BANGKOK และทวิตเตอร์ Twitter @pantomimeinbkk

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ pantomime in bangkok

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด