มารกามเทพ ฟีดแบ็กดี นัท ปลื้ม!! เล่น "ร้าย-โรคจิต"

มารกามเทพ ฟีดแบ็กดี นัท ปลื้ม!! เล่น "ร้าย-โรคจิต"
Exact

สนับสนุนเนื้อหา


นัท มีเรีย (มารกามเทพ)นัท มีเรีย (มารกามเทพ)


                  พลิกมาเล่นร้ายครั้งแรกใน "มารกามเทพ" ช่อง 5 นัท มีเรีย เลยแอบหวั่นกลัวแฟนละครจะไม่ปลื้ม  ที่ไหนได้ทำเอาทุกคนอินจัดกับความร้ายกาจ  แถมยังชมนัทว่าเล่นร้ายโรคจิตได้สะใจสุดๆ  ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปลาบปลี้มทีเดียว

มารกามเทพมารกามเทพ

 

                  "ตอนแรกกลัวเหมือนกันค่ะ  ว่าแฟนๆ ละครจะชอบบทร้ายที่เราเล่นมั้ย   แต่พอละครเริ่มออนแอร์  ก็มีฟีดแบ็กกลับมาทันทีค่ะ  ก็มีแฟนละครหลายคนชมว่าชอบละครนะ  ดูแล้วสนุกตื่นเต้นมาก  บอกว่าเล่นร้ายโรคจิตได้สะใจสุดๆ ขนาดเพื่อนที่อยู่อเมริกายังโทรมาชมว่าดูละครเราอยู่นะ  


ส่วนอั้ม-อธิชาติ  เค้าก็ช่วยโปรโมทละครทำหน้าที่พีอาร์ให้ค่ะ เราก็รู้สึกดีใจ  เพราะเราก็ตั้งใจและทุ่มเทกับเรื่องนี้มาก  กับบทร้ายโรคจิตสำหรับนัทบอกเลยว่าเป็นบทที่ท้าทายมากๆ เพราะความร้ายกาจของเรามันจะต้องเพิ่มระดับขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเราก็ต้องจำอารมณ์ในแต่ละฉากด้วยว่าเล่นร้ายระดับไหนแล้ว ยอมรับว่าเหนื่อยมากค่ะ  เพราะต้องใช้พละกำลังในการแสดงเยอะมากและหนักมาก แต่ยังไงก็ขอบคุณแฟนๆ ละครนะคะ   ที่ชื่นชอบและติดตามดูละครเรื่องนี้กัน 

 

ยังไงก็อยากให้ติดตามชมกันต่อจนจบเลยนะคะ  ว่าบทของ "พลอย"  ตัวละครในเรื่องนี้ จะมีบทสรุปสุดท้ายยังไง  รับรองว่าสนุกสะใจคนดูแน่นอนค่ะ"      

                   

ติดตามชมความเข้มข้นของละคร  "มารกามเทพ"  ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10 น. ช่อง 5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่