ป้อง ทุ่มสุดตัวเล่น "มารกามเทพ" ชม นัท-โม เก่ง

ป้อง ทุ่มสุดตัวเล่น "มารกามเทพ" ชม นัท-โม เก่ง
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

"ป้อง" ทุ่มสุดตัวเล่น "มารกามเทพ"

ชมเปราะ "นัท-โม" เก่ง

ป้อง ณวัฒน์ป้อง ณวัฒน์

 

                     มีคิวออกอากาศทางช่อง 5  วันพฤหัสบดี 4 เม.ย. นี้แล้ว  สำหรับละครดราม่ารสชาติจัดจ้าน   "มารกามเทพ"   ที่ค่ายเอ็กแซ็กท์ ร่วมกับ บริษัท จันทร์ 25 ผลิตงานนี้ พระเอกป้อง-ณวัฒน์  กุลรัตนรักษ์  จะตื่นเต้นขนาดไหน?  ไปฟังกัน

 

                     "ในเรื่องผมรับบทเป็น "เพชร"   วิศวกรหนุ่มมาดขรึม เป็นคนใจดี อ่อนโยน   เมื่อรู้ว่าพลอยพี่สาว ซึ่งรับบทโดยคุณนัท มีเรีย  โดนทำร้ายจนพิการเราก็พร้อมที่จะแก้แค้นแทน  แต่การแก้แค้นครั้งนี้กลับทำให้เกิดเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว  สำหรับคาแรคเตอร์ในเรื่องนี้ของผม  ตอนแรกคิดว่าคงคล้ายๆกับเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมา  แต่เอาเข้าจริงไม่เหมือน  และก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด  เพราะตัวละครตัวนี้มีหลายอารมณ์มากในเวลาเดียวกัน  


                      สำหรับการร่วมงานกับนัท  ผมก็รู้สึกดีใจมากครับ  ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสมาร่วมงานกัน   เค้าเป็นนักแสดงที่สุดยอดมาก  สามารถตีบทแตกกระจุย  เพราะบทของนัทยากมาก  ต้องร้องไห้  และยังแอบจิตคิดร้ายด้วย  นัทก็เล่นได้ถึงบทบาท  ต้องขอยกนิ้วให้จริงๆ ครับ  ส่วนน้องโมก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน  บอกได้เลยว่าเล่นเก่งมาก ถือว่าน้องมีฝีมือทางการแสดงที่ดีอีกคนของวงการ เป็นนางเอกน้ำตาสั่งได้ 


เรื่องนี้ผมกับน้องโมจะมีฉากเลิฟซีน ค่อนข้างเยอะ  แต่ด้วยความที่เราสนิทกันอยู่แล้ว  เวลาเข้าฉากก็จะไม่เขินหรือเกร็งอะไรมาก  เพราะมันคือการแสดง   ถือว่าเป็นหน้าที่ที่เราต้องทำให้ดีที่สุด  และน้องโมก็เต็มที่กับทุกฉากเหมือนกัน  ซึ่งผมนับถือในสปิริตของน้องโมมากๆ  ทำให้การทำงานราบรื่น  ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ  ก็อยากฝากให้แฟนๆ ละครติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ  ตอนนี้ก็ใกล้ออกอากาศแล้ว  ทีมงานและนักแสดงตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่  ขนาดผมเองยังตื่นเต้น  รับรองว่าละครเรื่องนี้สนุกเข้มข้นจริงๆ ครับ"  


            ติดตามชมความเข้มข้นของละคร "มารกามเทพ" ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10 น.  

ออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายนนี้ ทางช่อง 5 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่