มิว ไม่แคร์ ถูกมองเป็น นางเอกดันไม่ขึ้น ลั่นมีงานเรื่อยๆ

มิว ไม่แคร์ ถูกมองเป็น นางเอกดันไม่ขึ้น ลั่นมีงานเรื่อยๆ
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

 สาปพระเพ็งสาปพระเพ็ง

 

ยังคงอยู่ในกระแสที่นักแสดงที่อยู่ในสังกัดของนักปั้นคนดัง "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" ยังโดนจับตาอยู่เนืองๆ ว่าจะชิ่งหรือหันมาขบกัดเบาๆ อย่างที่เคยมีกรณีมาหรือเปล่า ล่าสุดก็มาถึงคิวของนางเอกรุ่นเล็ก "มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา" ที่โดนถามถึงกระแสข่าวว่าเคยประสบปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ เหมือนกรณีนางเอกคนดังในตอนนี้หรือเปล่า

 สาปพระเพ็งสาปพระเพ็ง

เรื่องย่อ สาปพนะเพ็งสาปพระเพ็งเรื่องย่อ

 

"ตอนนี้ก็ปกตินะคะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร พี่เอดูแลดีค่ะ คอยเทคแคร์ตลอด เรื่องค่าตัวเป็นเรื่องของคุณแม่ค่ะ ท่านเป็นคนดูแลมากกว่า หนูไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่เคยมีปัญหาเรื่องเงินอะไรค่ะ ส่วนคนอื่นที่เริ่มออกไปจากสังกัดแล้วนั้น ตัวมิวเองว่ามันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ค่ะ เราตัดสินใจอะไรเองไม่ได้เพราะยังเด็กอยู่ แต่ตอนนี้ยังแฮบปี้อยู่นะคะ ยังไม่ได้คุยกับพี่เอเลยค่ะ เพราะยุ่ง ตอนนี้มิวยังอยู่กับพี่เอค่ะ ไม่ได้หวั่นๆ อะไรเลย มิวก็เซ็นสัญญากับพี่เอนะคะ แต่ก็จำไม่ได้ว่ากี่ปีต้องถามคุณแม่ค่ะ"

 สาปพระเพ็งสาปพระเพ็ง

 

ส่วนกระแสที่ว่า เป็นนางเอกที่ดันไม่ขึ้นนั้น มิว กล่าวว่า ก็อาจจะแล้วแต่มุมมองใคร และก็อาจจะเป็นเพราะตนยังอยู่ในช่วงรอยต่อต้องเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย เลยทำให้รับละครได้เพียงปีละหนึ่งเรื่อง

"จริงๆ ก็มันแล้วแต่ค่ะ พี่ๆ ในช่องส่วนใหญ่เป็นพี่ที่เข้ามหาวิทยาลัยแล้วด้วย ส่วนมิวยังอยู่ ม.ปลาย แล้วเป็นช่วงที่เตรียมเข้ามหาวิทยาลัยด้วย เลยยากนิดนึง จริงๆ งานก็มีเข้ามาเรื่อยๆ นะคะ แต่ด้วยความที่ปีนึงรับละครได้เรื่องเดียว เพราะติดเรียน บางเรื่องเลยต้องปล่อยไป บางทีก็เสียดาย แต่เราไม่มีเวลาจริงๆ ถ้าเข้ามหาวิทยาลัยแล้วน่าจะรับงานได้เยอะขึ้นคะ น่าจะลงตัวมากขึ้น เรื่องนี้ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรนะคะ เพราะว่าเป็นเรื่องของมุมมองเราห้ามกันไม่ได้จริงๆ ไม่ได้น้อยใจอะไรเลยค่ะ เดี๋ยวมีละคร สาปพระเพ็ง ตอนนี้เร่งถ่ายทำอยู่ค่ะ"

 

สาปพระเพ็งสาปพระเพ็ง

สาปพระเพ็งสาปพระเพ็งเรื่องย่อ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่