กัน ปลื้มกระแส คู่กรรม ดี รับ สนิทฉัตรแค่เพื่อน

กัน ปลื้มกระแส คู่กรรม ดี รับ สนิทฉัตรแค่เพื่อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องย่อ คู่กรรมเรื่องย่อ คุ่กรรม

อ้ำอึ้งมาสักระยะ กับความสัมพันธ์ของ หนุ่ม "กัน นภัทร" กับ สาว "ฉัตร ปริยฉัตร" ที่หลายคนมองว่ายังไงก็มากกว่าเพื่อน พอเจอหนุ่มกัน เลยต้องให้เจ้าตัวอัพเดทถึงเรื่องหัวใจพร้อมฟีดแบกของละครคู่กรรมสักหน่อยว่า

 

"กับฉัตรยังไม่ได้เป็นแฟนครับ ก็เป็นเพื่อนสนิทกันครับ ผู้ใหญ่ไม่มีคุมเข้มนะครับ ก็เปิดกว้าง แต่เรารู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันไปก่อนดีกว่า เราก็รู้สึกดีต่อกันนะครับ เราก็ผูกพันกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้ว ถามว่าทุกวันนี้ทำงานตั้งใจเรียน จะเอาเวลาอื่นไปดูแลเขาก็ไม่มี เอาไว้ให้มีเวลามากกว่านี้ก่อน แล้วค่อยคิดเรื่องนี้อีกทีนึง ไม่มีโอกาสได้นัดเจอกันเลยครับ เพราะเวลาเราไม่ตรงกัน

 

 

 

ส่วนฉายาก็เป็นเพื่อนกัน ก็มีฉายาเป็นธรรมดาอยู่แล้วครับ ไม่ได้พิเศษอะไร เพื่อนผมก็มีให้ฉายาตลอดอยู่แล้ว บางทีก็แบบว่าเรียกดำครับ ตอนนี้เรียกว่าคุยคนนี้คนเดียว พิเศษสุดเลยไหม ก็ไม่ถึงขั้นสุดขนาดนั้นครับ แต่เพื่อนในวงการเดียวกัน ก็ถือว่าสนิทที่สุดแล้ว ส่วนดูใจไหม ก็รอเวลาดีกว่าครับ

 

ส่วนกระแส คู่กรรม เวอร์ชั่นนี้ที่กันได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของ ละคร หลายคนชื่นชมมากกว่าเป็นคู่กรรมที่ดูแล้วสนุกสนาน พี่ บี้ สุกฤษฎิ์ และ หนูนา หนึ่งธิดา  แสดงดีมากเลย ดีใจที่แฟนๆ ชื่นชมกันว่าเล่นได้น่ารักดีกับบท วนัส เล่นได้น่ารักกว่าตัวจริงอีก จริงๆ แล้ว วนัส เป็นคนมีอารมณ์ขัน เหมือนเขาจะชอบแกล้ง อังศุมาลิน เวลาผมดูตัวเองแสดง ก็รู้สึกว่าตัว วนัส น่ารักกว่าตัวเราจริงๆ"

 

เรื่องย่อ คู่กรรมเรื่องย่อ คุ่กรรม

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่