ช่อง 5 เพิ่มเวลาละครหลังข่าว เอ็กแซ็กท์ พร้อมผลิตละครสู้ศึก

ช่อง 5 เพิ่มเวลาละครหลังข่าว เอ็กแซ็กท์ พร้อมผลิตละครสู้ศึก
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

ช่อง 5 เพิ่มเวลาละครหลังข่าวปีหน้า

"เอ็กแซ็กท์" พร้อมผลิตละครสู้ศึก

                        ผลิตละครคุณภาพป้อนให้ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ครบปีที่ 20   และจะก้าวสู่ปีที่ 21 ในปีหน้า   ล่าสุดมีข่าวดีให้กับชาวเอ็กแซ็กท์ได้เฮกันกับการปรับผังใหม่   ซึ่งเอ็กแซ็กท์ได้เวลาออกอากาศละครเพิ่มเป็น 1 ชั่วโมง 30 นาทีต่อวัน   ซึ่งจะทำให้แฟนละครได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ    โดยคุณบอย-ถกลเกียรติ  วีรวรรณ บิ๊กบอสเอ็กแซ็กท์ได้เผยแผนเตรียมส่งผลงานเด็ดๆ ปีหน้าในงาน Exact & Scenario 2013 Together ให้ฟังว่า

                        "ดีใจมากครับที่ปีหน้าทางททบ.5 ให้เวลาออกอากาศละครของเราเพิ่มจากเดิม 1 ชั่วโมง เป็น 1 ชั่วโมงครึ่ง   เพราะที่ผ่านมาผู้ชมอาจจะดูไม่จุใจเมื่อเทียบกับละครช่องอื่น   ซึ่งปีหน้าเราได้เวลาเพิ่มแล้วครับ   และจะยิ่งจุใจมากกว่าเดิม   เพราะเราจะเพิ่มละครเข้าไปเป็น 2 เรื่องต่อสัปดาห์ คือ วันจันทร์-อังคาร 1 เรื่อง และ วันพุธ-พฤหัสอีก 1 เรื่อง    โดยจะเริ่มวันที่ 1มกราคมนี้  คือวันจันทร์-อังคารจะเป็นละคร "เจ้าแม่จำเป็น"    ส่วน วันพุธ-พฤหัสจะเป็น "บ่วงวันวาร" และจะเริ่มออนแอร์เร็วขึ้นจากเดิมเวลา 20.25น. เป็น  20.15น. ถึง 21.45 น. ซึ่งในปีหน้าทางเราได้วางแพลนผลิตละครไว้หลากหลายเรื่องหลายรสเพื่อแฟนๆ แล้ว   ไม่ว่าจะเป็น  คู่กรรม, มารกามเทพ, แผนรักแผนร้าย ฯลฯ   ซึ่งรับรองว่าสนุกสนานทุกเรื่องแน่นอนครับ"

                   ติดตามชมละครเอ็กแซ็กท์เวลาใหม่ได้ในเวลา  20.15-21.45น.  ทุกคืนวันจันทร์-วันพฤหัส  เริ่มวันอังคารที่  1 มกราคมนี้  ทางช่อง 5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่