Upside Down

Upside Down

Upside Down เกี่ยวกับ upside down

upside down นิยามรักปฏิวัติสองโลกupside down นิยามรักปฏิวัติสองโลก

อดัม (จิม สเตอร์เกส) เด็กหนุ่มธรรมดาๆ คนหนึ่งที่มีชีวิตเรียบง่ายอาศัยอยู่ในจักรวาลอันบิดเบี้ยว  เมื่อวิถีแห่งแรงโน้มถ่วงได้ทำให้โลกถูกแยกออกเป็น 2 ส่วน   มีเพียงท้องฟ้าเบื้องบนเท่านั้นที่มาบรรจบเข้าหากัน  ซึ่ง อดัม อาศัยอยู่ในโลกเบื้องล่างที่ๆ เป็นของคนชนชั้นกรรมกรอาศัยอยู่  

 

อดัม มีเพียงความทรงจำอันเลือนลางในช่วงวัยเด็กเท่านั้นที่เขายังจำได้แม่นยำ คือ รักแรกพบของเขากับ อีเด็น (คริสเท่น ดันทส์) มันเป็นความฝั่งใจที่เขาไม่เคยลืมและเขารู้สึกได้เลยว่า อีเด็น เป็นหญิงสาวเพียงคนเดียวผู้น่ารักจิตใจดีที่มาจากโลกเบื้องบน เหตุผลนี้เองที่ทำให้เขายังคงติดอยู่กับสถานที่แห่งหนึ่งที่เคยทำให้เขาได้เจอกับเธอ  

 

จนกระทั่งความบังเอิญที่ได้ถูกกำหนดให้ อดัม และ อีเด็น ได้พบกันอีกครั้ง  แต่ด้วยเพราะกฎเหล็กแห่งโลกอันพิศดารนี้ ห้ามไม่ให้คนทั้งคู่ได้พบรักกัน  ข้อห้ามของแรงดึงดูดและกฎหมายอาจจะเป็นแค่เพียงกรวดหนามเล็กๆ ที่รอให้เขาก้าวข้ามผ่านมันไป อดัม จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้เขาและเธอได้สมหวังในความรักครั้งนี้

 

สุดท้ายความรักของพวกเขาจะกลายเป็นเรื่องที่เป็นไปได้บนโลกแสนประหลาดนี้หรือไม่?  พลังแห่งความรักจะสามารถทลายกฎทุกๆ อย่างแม้แต่กฎของจักรวาลได้หรือไม่??


หนัง : นิยามรักปฏิวัติสองโลก (Upside Down)
ประเภทหนัง : Sci-Fi, Romance
จัดจำหน่ายโดย : M Pictures
ผู้กำกับ : Juan Diego Solanas
วันที่เข้าฉาย : 10 มกราคม 2556
นักแสดงนำ : Kirsten Dunst, Jim Sturgess, Neil Napier, Jayne Heitmeyer

เรื่องล่าสุด

ดูทั้งหมด