ชาม ขอร้าย​เต็มพิกัด!! อ้อน​แฟนละครอย่า​เกลียด

ชาม ขอร้าย​เต็มพิกัด!! อ้อน​แฟนละครอย่า​เกลียด
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

สายฟ้ากับสมหวัง ชามสายฟ้ากับสมหวัง ชาม

โดดมาร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์ ครั้งแรก ในละคร "สายฟ้ากับสมหวัง" ช่อง 5 นอกจากต้องแปลงโฉมเป็นเซ็กซี่สตาร์ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่แล้ว นักแสดงสาว ชาม โอสถานนท์ ยังต้องพลิกบทบาทมาร้ายสุดขั้ว งานนี้เจ้าตัวเลยหวั่นกลัวแฟนละครๆ จะเกลียด

 

"ในละคร 'สายฟ้ากับสมหวัง' ชามเล่นเป็น 'จอมขวัญ' ค่ะ เป็นนักร้องลูกทุ่งซุปเปอร์สตาร์ประจำวงของพี่กัปตัน เราก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้พระเอกมารักแต่ก็ไม่สำเร็จ ด้วยความโมโหเราก็เลยไปเซ็นสัญญาอยู่ค่ายอื่น ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ชามได้มาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ค่ะ ตื่นเต้นมาก มากองวันแรกก็ยังแอบกังวลอยู่เลย ยอมรับว่าเป็นอะไรที่เครียดและกดดันมาก เพราะชามต้องเล่นเป็นนักร้องที่ต้องร้องเก่งเต้นเก่ง แต่ชีวิตจริงตรงกันข้ามเลย

สายฟ้ากับสมหวัง ชามสายฟ้ากับสมหวัง ชาม

ชามร้องเพลงไทยไม่ได้ แถมเต้นก็ไม่เป็น เลยต้องเตรียมตัวและทำการบ้านเยอะมาก ถึงขนาดต้องให้คุณแม่ช่วยอัดคลิปที่ไปเรียนเต้นกับคุณครูมาฝึกซ้อมที่บ้านทุกวันค่ะ ชามต้องขอขอบคุณพี่บอย-ถกลเกียรติ และพี่ป้อน-นิพนธ์ ที่ให้โอกาสชามได้ลองเล่นบทแบบนี้ เป็นอะไรที่ท้าทายมาก ขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยค่ะ เป็นทีมที่น่ารักเป็นกันเองมากๆ ยังไงชามก็ฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ละครเอ็กแซ็กท์ด้วยนะคะ ถึงจะร้ายยังไงก็อย่าเกลียดกันเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้ชามด้วยค่ะ"


ตามชมได้ในละคร "สายฟ้ากับสมหวัง" ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี 20.25น. ช่อง 5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่