นักวิจารณ์ชู The Raid หนังบู๊ที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี

นักวิจารณ์ชู The Raid หนังบู๊ที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี

นักวิจารณ์ชู The Raid หนังบู๊ที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี เกี่ยวกับ the raid redemption

the raid ฉะทะลุตึกนรกthe raid ฉะทะลุตึกนรก

ยูไนเต็ด นำหนังแอ็คชั่นสุดมันส์สร้างความเซอร์ไพรซ์มาแล้วทั่วโลก
"THE RAID REDEMPTION ฉะ! ทะลุตึกนรก"
เตรียมจ่อคิวลงจอสิงหาคมนี้

 

หลังจากที่เปิดฉายในบ้านเกิดของ THE RAID REDEMPTION (ฉะ! ทะลุตึกนรก)  สร้างความเซอร์ไพร์ส จนกลายเป็นหนังฮิตและทำเงินสูงสุดที่ออกฉาย และยังได้คำวิจารณ์ว่าเป็นหนังแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่มีมา "นี่คือหนังแอ็คชั่นพันธุ์ระห่ำในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาที่ดีที่สุด" ในที่สุดก็เตะตาและโดนใจให้กับผู้จัดจำหน่ายในอเมริกาอย่าง โซนี่ พิคเจอร์ส คลาสสิค ที่เคยนำ Crouching Tiger, Hidden Dragon (พยัคฆ์ระห่ำมังกรผยองโลก) และ Kung Fu Hustle (คนเล็กหมัดเทวดา) เปิดตลาดทั่วโลกมาแล้ว

ตอนนี้ถึงเวลาของหนังเรื่องนี้ที่กำลังจะประกาศก้องให้ได้รู้อีกเรื่องว่า "นี่คือหนังแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมจริงๆ" จนทำให้หนังแอ็คชั่นเรื่องนี้ขึ้นแท่นยอดเยี่ยมโดดเด่นทั้งเนื้อหาและภาพรวมทั้งฉากแอ็คชั่นที่น่าทึ่ง

the raid ฉะทะลุตึกนรกthe raid ฉะทะลุตึกนรก

เรื่องราวของ จากา นายทหารผู้ไม่ใส่ใจกับลาภยศหรือตำแหน่งสูงๆ เขาเป็นทหารผู้อุทิศตนเพื่อต่อสู้กับอาชญากรรม จากาเป็นทหารผู้ผ่านประสบการณ์ต่างๆ ที่ซึ่งเขาได้เห็นเพื่อนร่วมทีมได้รับบาดเจ็บจนถึงชีวิตหรือถูกยิงตายต่อหน้าต่อตาเขา เขาเคยทำผิดพลาดมาแต่เขาก็ประสบความสำเร็จด้วยเช่นกัน แสดงให้เห็นว่าเขารู้ว่าเขาทำอะไรอยู่และเขาต้องทำอะไร ดังนั้น การบุกอาคาร 30 ชั้นก็ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับเขา จาการู้ดีว่าการบุกอาคารแห่งนี้เป็นเรื่องเสี่ยงอันตรายอย่างมาก เขาก็เลยอยากทำให้แน่ใจว่าลูกทีมทั้งหมดของเขาจะรอดชีวิตจากภารกิจนี้น่ะ เพราะหนทางข้างหน้าคืออาชญากรตัวพ่อที่โฉดและโหดเป็นอย่างที่สุด

ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เตรียมเปิดฉากหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ของ 20 ตำรวจมือดี 1 อาชญากรหาตัวจับยาก ระเบิดความแรงกระหน่ำในตึก 30 ชั้น ใน THE RAID REDEMPTION (ฉะ! ทะลุตึกนรก)    อีกไม่นานความระห่ำทะลักจุดแตกจะลบหนังแอ็คชั่นที่เคยดูมา 23 สิงหาคมนี้ ที่ SFW เซ็นทรัลเวิลด์ และ เอเพ็กซ์ สยามสแควร์ เท่านั้น

the raid ฉะทะลุตึกนรกthe raid ฉะทะลุตึกนรก

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ the raid redemption

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด