"คุณพี่เจ้าขา" เปิดตัวแรงสุดของปี "โบว์ เมลดา" ตัวตึงแห่งโรงแม่แฟงเล่นดีจนมีมีม

"คุณพี่เจ้าขา" เปิดตัวแรงสุดของปี "โบว์ เมลดา" ตัวตึงแห่งโรงแม่แฟงเล่นดีจนมีมีม

"คุณพี่เจ้าขา" เปิดตัวแรงสุดของปี "โบว์ เมลดา" ตัวตึงแห่งโรงแม่แฟงเล่นดีจนมีมีม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฮาโดนเส้น เล่นเป็นตัวเองทุกซีนจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว โบว์-เมลดา จนแฟนละครพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่มันโบว์ชัด ๆ” กับบท “จี๊ด” ดาราสาวที่ต้องย้อนอดีตมาเป็น “บุญตา” นางคณิกา ในละคร “คุณพี่เจ้าขาดิฉันเป็นห่านมิใช่หงส์”  ฝีมือของผู้จัด-ผู้กำกับฯ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์

คุณพี่เจ้าขา EP.2 คุณพี่เจ้าขา EP.2

ซึ่งเมื่อคืน คุณพี่เจ้าขา EP.2 (23 ม.ค.) ที่ผ่านมา มีฉากที่ถูกชื่นชมอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ จี๊ด นิทรา ต้องใช้ความรู้ภาษาอังกฤษที่มีอยู่น้อยนิด พยายามพูดเอาตัวรอดกับ กปิตันจอห์นสัน (แดนนี่ ลูเซียโน่)  หรือจะเป็นฉาก คุณฉาย (ภณ-ณวัสน์) ส่งสายตาหวานเชื่อมดีใจที่รู้ความจริงว่าบุญตายังไม่ได้เสียตัว จนมีประโยคเด็ดว่า “ฉันดีใจที่หล่อนยังไม่ได้เป็นเมียใคร” รวมถึงฉากที่โดนฝั่งผู้รากมากดี เกสร (แคร์ ฉัตรฑริกา) ดูถูกดูแคลนสาวคณิกา ทำให้เธอต้องจัดชุดใหญ่ปลุกใจเพื่อนหญิงพลังหญิงปกป้องแม่แฟง (จอย รินลนี) และบรรดาสาวคณิกา เชื่อว่าคนดูสะใจกับฉากนี้แน่นอน

เพราะทำเอาแฮชแท็ก #คุณพี่เจ้าขาep2 ติดเทรนด์ X อีกแล้ว แถมยังคว้าด้วยเรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15  ปี ขึ้นไป หรือ 15 BU+ (Bangkok and Urban) 5.2 กรุงเทพฯ ได้ถึง 4.7 เรตติ้งทั่วประเทศ (Nationwide) 3.7

ติดตามชมละคร “คุณพี่เจ้าขาดิฉันเป็นห่านมิใช่หงส์” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 คุณพี่เจ้าขา EP.2คุณพี่เจ้าขา EP.2

คุณพี่เจ้าขา EP.2คุณพี่เจ้าขา EP.2

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "คุณพี่เจ้าขา" เปิดตัวแรงสุดของปี "โบว์ เมลดา" ตัวตึงแห่งโรงแม่แฟงเล่นดีจนมีมีม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล