เดอะเมีย มาแปลกสวย เริ่ด เชิด หยิ่งแต่ยิงกันสนั่นจอ
ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล ผู้บริหาร อาวองเผย มั่นใจ คนดูชอบมุมมองของเรียวที่ไม่เหมือนใครมาแปลก จับเหล่าดารานางแบบชื่อดัง ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม , อุ๋ม - อาภาศิริ นิติพน , เพ็ญพักตร์ ศิริกุล , แอ๊นท์ ธรัญญา สัตตบุศย์ มาประชันบทบาทกับ นุสบา ปุณณะกันต์ เป็นครั้งแรก
ราเชนทร์ เปิดเผยว่า " เสหน่ห์ของหนังเรื่องนี้ที่ผมชอบ คือ การหยิบ ประเด็นเรื่อง เมียหลวง เมียน้อย ถ้าในภาพแบบสมัยก่อนเมียน้อยเมียหลวง ต้องนัดกันไปตบกันที่ตลาด แล้วเมียหลวงรุ่นเก่าจะดูแก่ ๆ เป็นพะโล้ แต่เรื่องนี้เมียน้อย เมียหลวงสวยพอ ๆ กัน แต่มันขึ้นอยู่กับว่าใครมีไหวพริบและชั้นเชิงมากกว่ากัน อีกประเด็นคือ ฉากต่อสู้ในเรื่องนี้จะสวย มีลีลา และใช้จังหวะแทงโก้เข้ามาช่วย ซึ่งทำให้ทุกคนที่เข้ามาเล่นหนังเรื่องนี้ต้องมาซ้อม เต้น แทงโก้ พร้อมกับซ้อมยิงปืน ซ้อมแอ็คชั่นไปด้วย "
ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ผู้รับบทนำในเรื่องเปิดเผยถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า " ตัวเกดเองไม่เคยทำอะไรอย่างนี้มาก่อนก็ยากเหมือนกัน เพราะเราก็อยากจะให้ดูสวย ไม่ให้แข็ง เลยต้องซ้อมเยอะ เวิร์คช็อปอยู่เป็นเดือน ที่ชอบมากคือ ชอบที่ได้แต่งตัวเป็นนักฆ่า เท่ ดูเก่ง " เดอะเมีย ผลงานกำกับของ กิตติกร เลียวศิริกุล ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องแรกที่จับเหล่าดารานางแบบ มารับบทบู๊ ยิงกันลั่นสนั่นจอ ซึ่งขณะนี้ อยู่ในระหว่างการตัดต่อ ซึ่งคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในต้นเดือนเมษายนนี้
อัลบั้มภาพ 4 ภาพ
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี


