รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

คิดถึงไหมออเจ้า? "โป๊ป-เบลล่า" นำทีม รวมตัวนักแสดง "พรหมลิขิต" เริ่มอ่านบทกันแล้ว!

คิดถึงไหมออเจ้า? "โป๊ป-เบลล่า" นำทีม รวมตัวนักแสดง "พรหมลิขิต" เริ่มอ่านบทกันแล้ว!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับความคืบหน้าของละครฟอร์มยักษ์ที่หลายคนรอคอย ละคร พรหมลิขิต ภาคต่อจากละครสร้างปรากฏการณ์ระดับประเทศ บุพเพสันนิวาส ของผู้จัด หน่อง อรุโณชา ที่ประกาศสร้างให้แฟนๆ รอติดตาม เป็นเวลากว่า 3 ปีที่อยู่ในกระบวนการเตรียมงาน ล่าสุดเหล่านักแสดงได้เริ่มอ่านบทแบบ New Normal กันแล้วจ้า

ผู้จัดหน่อง อรุโณชา ได้โพสต์คลิปการกลับมารวมตัวกันอ่านบทของเหล่านักแสดงนำละคร พรหมลิขิต ภาคต่อของละคร บุพเพสันนิวาส นำทีมโดย โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี พระ-นางนักแสดงนำที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง และเหล่าตัวละครสำคัญในเรือนคุณพี่หมื่น ไม่ว่าจะเป็น โมสต์ วิศรุต ผู้ที่เคยรับบท จ้อย บ่าวของคุณพี่หมื่น หยา จรรยา และ นุ่น รมิดา ผู้เคยรับบท พี่ผินพี่แย้ม บ่าวของแม่หญิงการะเกด อีกทั้งยังมี แอ๊ว อำภา ผู้รับบท ปริก บ่าวตัวแสบของคุณหญิงจำปา เรียกว่านี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของนักแสดงที่กลับมารวมตัวกันแบบยกทีม 

พรหมลิขิต (บุพเพสันนิวาส ภาค 2) ได้รอมแพง มาเขียนบทโทรทัศน์ จุดเริ่มต้นความสนุกครั้งใหม่จะเป็นเรื่องของ พุดตาน ตัวละครที่เป็นหลานห่างๆ ของสิตางค์ (แม่ของเกศสุรางค์) ในวัย 20 ปีที่มีอาชีพนักจัดสวน ได้เจอหีบโบราณและสมุดข่อยจากคนงานที่ขุดได้ ซึ่งเป็นมนต์กฤษณะกาลีที่ถูกฝังเอาไว้ เมื่อเธอแตะมันทำให้เธอได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต

ใครที่คิดถึงเหล่านักแสดง และอยากติดตามความรักชาติภพใหม่ของคุณพี่หมื่นและแม่หญิงการะเกด ก็อดใจเอาไว้ก่อน เชื่อว่าการกลับมาต้องยิ่งใหญ่สมการรอคอยแน่นอน!