"พีทพานามา" ดาว TikTok ละครไทยแห่งท้องทุ่ง อินเนอร์จัดเต็ม เล่นเองทุกบทบาท

"พีทพานามา" ดาว TikTok ละครไทยแห่งท้องทุ่ง อินเนอร์จัดเต็ม เล่นเองทุกบทบาท

"พีทพานามา" ดาว TikTok ละครไทยแห่งท้องทุ่ง อินเนอร์จัดเต็ม เล่นเองทุกบทบาท

พักเบรคความบันเทิงจากวงการละคร ไปส่องความบันเทิงในช่องทางของสายครีเอเตอร์กันหน่อย กับหนุ่มคนนี้ พีท พานามา ดาวเด่นแห่ง TikTok สายโคฟเวอร์ ที่เปลี่ยนฉากบ้านทุ่งให้เป็นโรงละครจากธรรมชาติ ใช้ความสามารถด้านการแสดงจากอินเนอร์ภายใน โคฟเวอร์ฉากละครเด็ดๆ จนมีผู้ชมหลายล้านวิว 

พีทพานามา หนุ่มชาวนาหน้าหนวดมาดเท่ วัย 27 ปี คอนเทนต์ครีเอเตอร์ TikTok ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแก่ผู้ชม ผ่านการโคฟเวอร์ลิปซิงค์คลิปฮาๆ ไปจนถึงฉากละครดัง ที่ดูจะได้เสียงตอบรับดีเยี่ยม กับการเล่นเองแสดงเองทุกตัวละคร บวกกับแอคติ้งที่แรงจากอินเนอร์ ที่มาพร้อมชุดสีสันจัดจ้านที่ออกแบบเองตามแต่ที่หาได้ และโดดเด่นด้วยการใช้ฉากบ้านทุ่งสุดแสนธรรมชาติเป็นฉากละคร ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวเขาไปแล้ว เรียกว่าตั้งแต่ตำแหน่งคอสตูม จัดฉาก จัดแสง แสดงเอง ลำดับฉากเอง กำกับเอง ทำเองทุกตำแหน่งไม่ง้อกองถ่าย จากจุดเริ่มต้นของการจากเมืองกรุงสู่บ้านนาในช่วงพิษโควิด-19 สู่การเล่น TikTok ฆ่าเวลาจนกลายเป็นครีเอเตอร์โคฟเวอร์ละครที่มีคนติดตามกว่า 1.4 ล้าน บน TikTok กลายเป็นหนึ่งในความบันเทิงที่เรียกรอยยิ้มบนโซเชียล เติมเสียงหัวเราะและพลังบวกให้แก่คนดู

เรียกว่าเป็นหนุ่มที่มีความสามารถทางการแสดงจัดจ้านอีกคน หากใครอยากติดตามความบันเทิงจากหนุ่มพีท ก็ไปติดตามผลงานของเขาได้ เชื่อว่าคุณจะต้องยิ้มออกมาอย่างแน่นอน!

อัลบั้มภาพ 75 ภาพ

อัลบั้มภาพ 75 ภาพ ของ "พีทพานามา" ดาว TikTok ละครไทยแห่งท้องทุ่ง อินเนอร์จัดเต็ม เล่นเองทุกบทบาท