#นักข่าวสายSanook

"แม่เบี้ย" EP.3 ฉากสยิว 18+ ของ "เอส กันตพงศ์" เผยเป็นฉากที่อายที่สุดในชีวิตการแสดง

"แม่เบี้ย" EP.3 ฉากสยิว 18+ ของ "เอส กันตพงศ์" เผยเป็นฉากที่อายที่สุดในชีวิตการแสดง

ฮือฮาไม่หยุด แซ่บทุกตอนไม่ให้คนดูพักหายใจสำหรับละคร แม่เบี้ย ทางช่อง 7HD ของผู้จัด เอ ศุภชัย ที่เรียกว่ามาแรงไม่ไหวแล้วจ้า เพราะพระ-นางเรื่องนี้สลับกับสาดความแซ่บอวดเสน่ห์ผ่านจอต่อเนื่อง ล่าสุดต้องยกให้กับฝั่งพระเอกของเรื่องอย่าง เอส กันตพงศ์ ที่เผยฉากสุดสยิวจนทำคนดูหน้าแดงได้เลยล่ะ

ในฉากละคร แม่เบี้ย Ep.3 (3 สิงหาคม 2564) ตั้งแต่เปิดเรื่องมาก็มีฉากความแซ่บซี้ดของพระ-นางเสิร์ฟคนดูตลอด รอบนี้มาถึงพระเอกถอด(เสื้อโชว์กล้าม)เก่งอย่าง เอส กันตพงศ์ ที่รับบทเป็น ชนะชล ที่เข้ามาพัวพันกับ เมขลา (นาว ทิสานาฏ) และตกอยู่ในวังวนพิศสวาทกันและกันจนจินตนาการสุดวาบหวิวถึงกันและกัน สื่อความหมาย 18+ ให้คนดูจินตนาการต่อ และฉากของพระเอกเอสที่อยู่ในห้องน้ำคนเดียว มือทาบกระจกพร้อมสีหน้าสุดเคลิ้ม อาจทำคนดูต้องหน้าแดงแบบไม่ทันตั้งตัว

งานนี้ผู้จัด เอ ศุภชัย ถึงกับโพสต์คลิปฉากนี้ลงโซเชียลอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่น #จินตนาการ #จินตนาการไร้ขีดจำกัด #แม่เบี้ย ที่นักแสดงพระ-นางอย่าง เอสและนาว ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นใต้โพสต์นี้ด้วย โดยสาวนาวกล่าวว่า "ตอนถ่ายคืออายที่สุดแล้วค่ะฉากนี้ 555" ส่วนหนุ่มเอสกล่าวว่า "ทำไมชนะชลต้องเอามือตบกระจกด้วยครับพี่เอ???"

นอกจากนี้หนุ่มเอสยังได้แชร์สตอรี่อินสตราแกรมตัวเอง แท็กผู้จัด เอ ศุภชัย พร้อมข้อความ "ฉากนี้คือที่สุดของความอายในชีวิตการแสดงแล้วครับ"

ไปดูฉากนี้กันเต็มๆ แล้วรอติดตามวังวนความเสน่หาของ เมขลาและชนะชน ในละคร แม่เบี้ย ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แม่เบี้ย