"เจมส์ มาร์" พร้อมเคลียร์พันธะปัญหาข้องใจ ใน "สองเสน่หา" EP.12

"เจมส์ มาร์" พร้อมเคลียร์พันธะปัญหาข้องใจ ใน "สองเสน่หา" EP.12

"เจมส์ มาร์" พร้อมเคลียร์พันธะปัญหาข้องใจ ใน "สองเสน่หา" EP.12

เรื่องราวดำเนินมาถึงครึ่งทางแล้วใน สองเสน่หา ช่อง3 จากกระแสที่คนดูถามถึงเรื่องของพระเอก อย่าง วาริธ (เจมส์ มาร์) ที่ยังติดพันธะเรื่อง คริส (น้ำชา ชีรณัฐ) ภรรยาเก่า จนคนดูถาม “เมื่อไหร่จะหย่า?” สัปดาห์นี้คุณวาริธ พร้อมเคลียร์ทุกปัญหาข้องใจ แถมบอก พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) อย่างชัดเจนว่าตอนนี้ "ผมมีแค่คุณคนเดียว!"

จากความสัมพันธ์ของ วาริธ และ พิลาสลักษณ์ ใน สองเสน่หา ที่ยังหาความชัดเจนไม่เจอ เพราะเขายังคงติดพันธะกับภรรยาเก่า คริส ก่อนหน้านี้เธอพยายามจะกลับมาทวงที่ของเธอคืนแต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะความรู้สึกดีๆที่วาริธมีให้เธอนั้น มันหายไปตั้งแต่วันที่เธอทิ้งเขา จนวาริธได้มาเจอกับพิลาสลักษณ์ และอยากที่จะเดินหน้าความสัมพันธ์แต่ก็ทำได้ไม่เต็มที่ แถมมีเรื่องวุ่นรอบด้าน ทั้ง คริส และ เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) ที่พัวพัน แต่สัปดาห์นี้ขอบอกเลยว่าโชคเข้าข้างวาริธ เกิดเหตุการณ์สำคัญบางอย่าง ที่จะตอบคำถามใครหลายคนได้ว่า วาริธกับเดือนหยาดมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันจริงหรือเปล่า?! แถมยังมีเรื่องของวาริธและคริสที่สัปดาห์นี้ทั้งเขาและเธอต้องจบความสัมพันธ์และหย่ากันได้จริงๆเสียที !

เหตุการณ์ข้างต้นถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของฉากหวานฉากนี้ที่วาริธไปรับต้นไม้เป็นเพื่อนพิลาสลักษณ์ เธอขับรถหลงทางจนน้ำมันหมด ทำให้ทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันอีกครั้ง กว่าจะมาถึงจุดนี้บอกเลยว่าไม่ง่าย ทั้งคู่ต้องผ่านมรสุมมากมาย แต่สำหรับวาริธมันแค่จุดเริ่มต้น ที่เขาจะได้แสดงให้พิลาสลักษณ์เห็นว่าเขาจริงใจกับเธอแค่ไหน เพราะจะเป็นวันที่เขาได้บอกเธออย่างเต็มปากว่า ตอนนี้เขามีแค่เธอคนเดียว ฉากนี้เราไปถ่ายทำกันที่ถนนนอกเมือง เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี่ ซ้อมบทซ้อมบล็อกกิ้งอย่างตั้งใจ โลเคชั่นถ่ายทำครั้งนี้ไม่เอื้ออำนวยเพราะความมืดแถมมีแมลงมากวนใจ แต่ทั้งสองนักแสดงโชว์สปิริต ถ่ายทำฉากนี้ให้ผ่านไปด้วยดี

นอกจากแสดงแล้ว คิมเบอร์ลี่ต้องมาขับรถคู่ใจในเรื่อง ต้องซิ่งวนไปมาจนคนนั่งข้างๆ อย่างเจมส์มาร์เวียนหัว คิมเบอร์ลี่บอก "ไม่ต้องห่วง ระดับนี้ขับได้สบายๆ อยู่แล้ว" ถ่ายเสร็จเจมส์ มาร์ โล่งอก พร้อมบอก "ขอให้รอติดตามฉากนี้ วาริธจะได้เคลียร์ปัญหาที่ค้างคากับพิลาสลักษณ์แล้ว ฝากเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วย กว่าจะมาถึงจุดนี้มันไม่ง่ายเลยครับ" รอติดตามฉากนี้ได้ใน สองเสน่หา วันพุธที่ 16 มิถุนายนนี้ 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ "เจมส์ มาร์" พร้อมเคลียร์พันธะปัญหาข้องใจ ใน "สองเสน่หา" EP.12

สองเสน่หา ep12
สองเสน่หา ep12
สองเสน่หา ep12
สองเสน่หา ep12
สองเสน่หา ep12
สองเสน่หา ep12
สองเสน่หา ep12
สองเสน่หา ep12
สองเสน่หา ep12