กระเช้าสีดา Ep.7 ฟินส่งท้าย ฉากกอดไม่ใช่ในฐานะ "น้องชาย" อีกต่อไป

กระเช้าสีดา Ep.7 ฟินส่งท้าย ฉากกอดไม่ใช่ในฐานะ "น้องชาย" อีกต่อไป

ละมุนไม่ไหว ดีต่อใจจนสาวๆ ไม่อยากให้มีคนเดียวในโลก สำหรับตัวละคร อำพน จากละคร กระเช้าสีดา ที่ได้นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ก๊อต จิรายุ ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านสายตา ประกบคู่นางเอกสายดราม่า นุ่น วรนุช จนคนดูฟินกันทั้งบ้านทั้งเมือง ยิ่งฉากล่าสุดในละคร กระเช้าสีดา Ep.7 ยิ่งทำให้สาวๆ โหวตอยากให้คนนี้เป็นพระเอกตัวจริงของเรื่อง! 

อยู่คอยห่วงใยในฐานะ น้องชาย เป็นรุ่นน้องที่ให้คำปรึกษาและพักพิงให้นางเอกของเรามานาน ในที่สุด อำพน (ก๊อต จิรายุ) ก็รวบรวมความกล้าที่จะเผยความในใจกับพี่สาว น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) สาวสวยสุดสตรองที่เจอมรสุมชีวิตครอบครัวมาอย่างหนัก ขอข้ามเส้นกั้น (ที่ขาดแล้ว) ขยับเข้าไปมีตัวตนชัดเจนกับพี่สาวหน่อย "ตั้งแต่นี้ไป ผมจะไม่กอดพี่ในฐานะน้องอีกแล้วนะ" พร้อมเดินออกมาแบบนิ่งๆ บอกเลยว่าฉากสารภาพความในใจฉากนี้ ทำคนดูถึงกับกรีดร้องกับความฟินบนเศร้า ที่สองนักแสดง นุ่นและก็อต ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านสายตาได้อินสุดๆ จนอยากให้พระเอกตัวจริงของเรื่องเป็นคุณอำพลจริงๆ ดีขนาดนี้ต้องเชียร์สุดใจแล้ว! 

เรียกว่าถึงจะฟินขนาดไหนก็ต้องหักห้ามใจเอาไว้ เพราะกองถ่ายละคร กระเช้าสีดา ประกาศยุติการออกอากาศเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 จนถ่ายทำต่อไม่ได้ และไม่รู้เมื่อไรเราจะได้ดูกันต่อ ใครที่คิดถึงน้ำพิงค์และอำพน ก็มูฟออนวนดูซีรีส์รอไปก่อนนะจ๊ะ