จับคู่จิ้นคืนจอ "พอร์ช-นาว" ปะทะเดือดตั้งแต่เปิดฉาก "วงเวียนหัวใจ" ตอนแรก

จับคู่จิ้นคืนจอ "พอร์ช-นาว" ปะทะเดือดตั้งแต่เปิดฉาก "วงเวียนหัวใจ" ตอนแรก

จับคู่จิ้นคืนจอ "พอร์ช-นาว" ปะทะเดือดตั้งแต่เปิดฉาก "วงเวียนหัวใจ" ตอนแรก

พร้อมลงจอแล้วสำหรับละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง วงเวียนหัวใจ ผลงานการผลิตของค่ายกันตนา การกลับมาพบกันอีกครั้งของคู่พระนาง พอร์ช ศรัณย์ กับ นาว ทิสานาฏ ที่เคยฝากผลงานให้แฟนๆ ชื่นชอบใน สายโลหิต มาแล้ว แต่เรื่องนี้รับรองว่าแฟนละครจะได้เห็นบทบาทแตกต่าง เพราะนอกจากความหวานแล้ว ยังได้เห็นอารมณ์เชือดเฉือน ปะทะ ทั้งรัก ทั้งเกลียด ที่พาให้คนดูคอยลุ้นไปกับความรักของตัวละครอย่างเข้มข้น

อย่างเบื้องหลังฉากแรกที่เก็บมาฝาก ซึ่งเป็นฉากเปิดเรื่อง และเป็นฉากที่ทั้งคู่ได้เจอกัน โบว์ (นาว ทิสานาฏ) ผิดหวังกับความรัก จึงไปปล่อยอารมณ์ที่บาร์แห่งหนึ่งจนไม่ได้สติ ในขณะที่กำลังจะถูกคนไม่ดีล่วงเกิน ทศ (พอร์ช ศรัณย์) ได้บังเอิญมาเจอเข้าและช่วยไว้ เพื่อนแนะนำให้เขาพาโบว์ไปพักที่โรงแรมก่อน เมื่อไปถึงโบว์อาละวาดแบบไม่ได้สติ ทศต้องปราบอยู่นาน และจู่ๆโบว์ก็ซบทศร้องไห้พึมพำถึงคนรักที่ทิ้งไปแต่งงานกับคนอื่นแบบที่ทศได้แต่กอดปลอบไว้ด้วยความสงสาร และวันนี้ภายในใจของทศนั้นก็เริ่มรู้สึกสนใจโบว์ หรือปิ๊งตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน

ต้องบอกว่าเป็นฉากนี้เป็นฉากแรก และวันแรกที่ทั้งคู่ได้มาเข้าฉากด้วยกัน ซึ่งกลับมาเจอกันอีกครั้งก็ดูยังสนิทกันเหมือนเดิม ก่อนเข้าฉากก็มีถามไถ่ทุกข์สุขอัพเดทชีวิตกันก่อน ก่อนจะเข้าฉากดราม่าเคล้าน้ำตา ที่สาวนาวต้องเล่นแบบเมาไม่ได้สติ แถมจะถอดเสื้อผ้าต่อหน้าพอร์ชด้วย และอาละวาดคนตรงหน้าแบบไร้เหตุผล ทั้งตบ ทั้งตี ทั้งดิ้น จนหนุ่มพอร์ชต้องอุ้มทุ่มลงเตียง ซึ่งฉากนี้ต้องบอกว่าวันแรกก็บทหนักแล้ว เพราะต้องปะทะกันแบบหนุบหนับ ยื้อยุดกันไปมา บอกเลยว่าซีนนี้ทั้งพอร์ช ทั้งนาวได้แผลกลับบ้านคนละแผลสองแผล ส่วนดราม่าเคล้าน้ำตาก็เป็นฝั่งสาวนาวที่ต้องเล่นแบบคนใจสลาย ผิดหวัง แม้หน้าฉากจะค่อนข้างซีเรียส แต่ขอบอกเบื้องหลังการถ่ายทำนั้นสนุกสนาน ขำฮากันตลอด

งานนี้แค่เปิดเรื่องก็ให้มีลุ้นแล้ว บอกเลยต้องติดตาม เพราะฉากนี้เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่เกินเลยของทั้งคู่ ! รอดูฉากนี้ได้ในตอนแรกของละครเรื่อง วงเวียนหัวใจ ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอช ดี กด 35

วงเวียนหัวใจวงเวียนหัวใจ

 วงเวียนหัวใจวงเวียนหัวใจ

 

วงเวียนหัวใจวงเวียนหัวใจ

 

วงเวียนหัวใจวงเวียนหัวใจ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ จับคู่จิ้นคืนจอ "พอร์ช-นาว" ปะทะเดือดตั้งแต่เปิดฉาก "วงเวียนหัวใจ" ตอนแรก