แพงไม่ไหว! "ยุ้ย" นุ่งผ้าซิ่นราคา 6 หลัก ฟิตติ้งละคร "เล่ห์ลุนตยา" ซีรีส์ผีผ้าพม่า

แพงไม่ไหว! "ยุ้ย" นุ่งผ้าซิ่นราคา 6 หลัก ฟิตติ้งละคร "เล่ห์ลุนตยา" ซีรีส์ผีผ้าพม่า

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับละคร เล่ห์ลุนตยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จากหนึ่งในละครชุดซีรีส์ผีผ้า และเป็นปฐมบทของ สาปภูษา จากบทประพันธ์ดัง พงศกร ผ่านการกำกับการแสดงโดย สถาพร นาควิไลโรจน์ ล่าสุดมงลงที่นางเอกสาว วาววา ณิชารีย์ หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ เป็นการพบกันครั้งแรกกับนางเอกตัวแม่ของวงการอย่าง ยุ้ย จีรนันท์ ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความหลอนผ่านจอแก้ว

เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ ไนกี้ นิธิดล, ฟลุ๊ค จิระ, เทียน อัจฉรี, คาริสา สปริงเก็ตต์, อองตวน ปินโต ฯลฯ โดยงานนี้ ผ้าลุนตยาผืนสีชมพูที่ใช้ให้นักแสดงนำอย่าง ยุ้ย มานุ่งนั้น มีมูลค่าถึง 6 หลักด้วยกัน แถมยังได้ ผศ.ดร.กิตติกรณ์ นพอุดมพันธุ์ หรือ อาจารย์ตุ้ย ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเรื่องผ้ามาออกแบบเครื่องแต่งกายให้อีกด้วย ซึ่งภาพที่ออกมาก็ดูสวยสง่างาม สื่อถึงคาแรกเตอร์ของตัวละครได้ชัดมาก โดยเฉพาะ ช็อตขายของสาวยุ้ย ที่แต่งองค์ทรงเครื่องจัดเต็ม ตามแบบฉบับสาวชาววังพม่า แถมซีนคู่ที่ต้องประกบกับสาววาววา ยิ่งสื่อถึงอารมณ์ความอิจฉาริษยา ความทรมาน และความอาฆาต รวมถึงนักแสดงคนอื่น ๆ ที่มาร่วมกันฟิตติ้งในวันนี้ ก็ดูสวยงามสง่าตามคาแรกเตอร์ที่ได้รับชวนให้ติดตาม

อินเนอร์ที่สาดใส่ในวันฟิตติ้ง ยังพุ่งแรงขนาดนี้ ความสนุกครบรสของละครจะขนาดไหนต้องรอชม สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละคร เล่ห์ลุนตยา ได้ที่หน้าจอช่อง 8 กดเลข 27 หรือทางเฟสบุ๊คช่อง 8