เฉลยความหวาน "โมสต์-กวาง-เต้ย-มายด์" เป็นคู่แต่งงานจำแลง จาก We Got Married เวอร์ชั่นไทย

เฉลยความหวาน "โมสต์-กวาง-เต้ย-มายด์" เป็นคู่แต่งงานจำแลง จาก We Got Married เวอร์ชั่นไทย

หลังจากให้แฟนๆ ตาวาวกับภาพความหวานสุดสวีทของนักแสดงนางแบบสุดเซ็กซี่ กวาง เดอะเฟซ ที่อิงแอบแนบชิดนักแสดงหนุ่ม โมสต์ วิศรุต กลางทะเลในบรรยากาศสุดโรแมนติก ก็ทำเอาต่อมเผือกหลายคนทำงาน อยากรู้ว่าสองคนนี้ไปกุ๊กกิ๊กวิ้ดวิ้วกันตอนไหนคะซิส? 

ล่าสุดเผยแล้วว่าเป็นส่วนหนึ่งของรายการ We got Married รายการดังจากประเทศเกาหลีใต้ ที่นำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นไทย ผลิตโดย ซน Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ชวนนักแสดงชื่อดัง ที่ไม่สนิทกันมาก่อน มาแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน! โดยได้ 4 นักแสดงคนดัง เต้ย พงศกร, มายด์ ลภัสลัล, กวาง วรรณปิยะ, โมสต์ วิศรุต ที่จะมาจับคู่แต่งงานกัน เป็นคู่รักจำแลง โชว์ความหวานกันในรายการ   

โดยคู่ เต้ย-มายด์ จะต้องเตรียมตัวใช้ชีวิตด้วยกันตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป พร้อมรับภารกิจเริ่มจากทำความรู้จักกัน, ทำกิจกรรมคู่กัน, เซอร์ไพร์สขอแต่งงาน, ถ่ายพรีเวดดิ้ง, แต่งงานกัน, อยู่บ้านเดียวกัน, ไปฮันนีมูน, ทดลองเลี้ยงลูก ซึ่งทั้งหมดเป็นเรื่องธรรมดา สำหรับการใช้ชีวิตของคู่แต่งงาน กวาง-โมสต์ จะรับมือสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นออกมาได้หวาน ชวนฟินจิกหมอนขนาดไหน และจะทำภารกิจต่างๆ สำเร็จหรือไม่ รอดูได้เลย!

ติดตามบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ ได้ในรายการ We got Married ครั้งแรกใน วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคมนี้ ทาง TrueID เวลา 17.00 น. ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV