เปิดตัวเล่นใหญ่ "บิ๊ก ศรุต" สามีคนที่ 5 ของ "มัมพลอย" ใน "เพลิงนาง"

เปิดตัวเล่นใหญ่ "บิ๊ก ศรุต" สามีคนที่ 5 ของ "มัมพลอย" ใน "เพลิงนาง"

เปิดตัวอีกหนึ่งสีสันของละครสุดแซ่บแห่งปี เพลิงนาง ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย เช้นจ์2561 งานนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกซะจาก แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่ออย่างหนุ่ม บิ๊ก ศรุต ตัวละครใหม่ล่าสุดในละครเพลิงนาง

กับบทบาทนักธุรกิจสีเทา ศุภฤกษ์ ตัวละครสำคัญที่เข้ามาหวังจะเคลมสาวฮอตที่สุดในวงสังคมอย่าง พลับพลา (พลอย เฌอมาลย์) ด้านพลับพลาเอง กลับอยากใช้ให้ ศุภฤกษ์ (บิ๊ก ศรุต) เป็นตัวเลือกคนใหม่ หวังให้เข้ามาเป็นนายทุนช่วยกิจการบริษัทขาดทุน ที่ใกล้จะเจ๊งเร็วๆ นี้ หลังโดน ชุมสาย (พี่แซม ยุรนันท์) เทการจ้างงาน เพราะถูก เมียหลวง ปรางทอง (ปูเป้ รามาวดี) ปิดตายการสนับสนุนบริษัทพลับพลาอย่างเป็นทางการ

โดยฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงแรมหรูย่านราชเทวี เนรมิตให้หรูหราสมฐานะ ศุภฤกษ์ แถมยังเล่นใหญ่ จัดใหญ่ให้ ศุภฤกษ์ โชว์รวยเปิดไวน์ราคาแพง ดึงดูดให้ พลับพลา หลงเสน่ห์หนุ่มเพลย์บอยคนนี้ให้อยู่หมัด พร้อมเปิดฉากคุยธุรกิจกันแบบถึงเนื้อถึงตัวตามสไตล์ พลับพลา สาวไฟแรงสูง ที่ผู้ชายคนไหนอยู่ใกล้ก็อยากกินนางทั้งนั้น!

งานนี้ห้ามพลาดรักแรกพบของหนุ่ม บิ๊ก ศรุต นักธุรกิจสายดาร์ก และนางเอกร้อนดั่งไฟ มัมพลอย ได้ในละคร เพลิงนาง คืนวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 22.00 น.ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว)