"เพลิงนาง" สุดแซ่บ "เบนซ์" จูบดุเลิฟซีน "ปีเตอร์" แข่ง "มัมพลอย"

"เพลิงนาง" สุดแซ่บ "เบนซ์" จูบดุเลิฟซีน "ปีเตอร์" แข่ง "มัมพลอย"

สัปดาห์นี้ดุเดือด เข้มข้นอีกเหมือนเคย สำหรับละครแซ่บแห่งปี เพลิงนาง ช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย เช้นจ์2561 เพราะถึงเวลาที่สาว เบนซ์ ปุณยาพร จะต้องบุก เปิดศึกกับสาว พลอย เฌอมาลย์ แบบเต็มรูปแบบ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเจอกันเมื่อไหร่เป็นต้องสาดไฟใส่กันตลอด แต่ครั้งนี้ถึงกับยอมไม่ได้ แทนที่จะแก้แค้นไปที่สาวพลอย แต่ลงไปที่เป้าหมายซะดีกว่า งานนี้รับรองว่าพลับพลารู้ต้องดิ้นกรี๊ดแตกแน่นอน

เป็นตอนที่ โมรี (เบนซ์ ปุณยาพร) และ พลับพลา (พลอย เฌอมาลย์) ต้องเปิดสังเวียนแย่งชิงกัน งานนี้หลัง พลับพลา คะแนนตกโดนแฉว่ามีสามีอย่าง นิวาส (บุ๊ค พงษ์นิรันดร์) มาแล้ว โมรี เลยต้องอาศัยช่วงเวลานี้แสดง ความเป็นเจ้าของ ดร.ล่องชาด (ปีเตอร์) ให้ได้ เจ้าตัวเลยขอเป็นฝ่ายรุก บรรจงจูบปากรัวๆ ทำเอา ดร.ล่องชาด ทำตัวไม่ถูกไปเลย ยิ่งผู้กำกับหญิงคนเก่ง ติ๊ก วศินี สั่งเพิ่มเลเวลเอาอีก สาวเบนซ์ก็จัดให้ตามคำขอ แบบเทคเดียวผ่านฉลุย งานนี้ต้องเอาใจช่วยกันต่อว่าระหว่าง โมรี กับ พลับพลา ใครจะมาวินได้หัวใจ ดร.ล่องชาดไปครองกันแน่

ติดตามฉากนี้ได้เต็มๆ ในคืนวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 เวลา 22.00 น.ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) หรือรับ ชมละคร เพลิงนาง ย้อนหลังได้ทันที ผ่าน 2 ช่องทาง ที่ www.amarintv.com/เพลิงนาง และ YouTube Channel AMARIN TV