เปิดผังความสัมพันธ์ตัวละครจาก "ทุ่งเสน่หา" สู่ "วาสนารัก"

เปิดผังความสัมพันธ์ตัวละครจาก "ทุ่งเสน่หา" สู่ "วาสนารัก"

ทำเอางง ดูไปนึกรำลึกไปว่าคนนั้นเป็นใคร คนนี้ลูกใคร? สำหรับละคร วาสนารัก ช่อง 3 ภาคต่อของละคร ทุ่งเสน่หา ที่มาสานต่อความรักที่ไร้วาสนาของรุ่นพ่อแม่ มาสู่รุ่นลูก กับความรักสุดซับซ้อนของผู้คนในยุค 90's ที่หลายคนรอคอย

เรียกว่าเป็นละครที่หลายคนรอคอยไม่น้อยกับ วาสนารัก ละครเรื่องล่าสุดในจักรวาลนครสวรรค์ของผู้ประพันธ์ จุฬามณี ที่เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์และความรักของรุ่นลูก โดยยังมีตัวละครจาก ทุ่งเสน่หา มาเชื่อมโยงในเรื่องนี้ และที่ทำให้คนดูงงไม่น้อยเห็นจะเป็นตัวละครในเรื่อง ที่เปลี่ยนแคสติ้งใหม่ยกเซ็ตให้เข้ากับช่วงเวลาของละคร เรื่องนี้ได้ พระเอกป้ายแดง ไอซ์ ภาณุวัฒน์ ประกบคู่ นางเอก ณิชา ณัฏฐณิชา ร่วมด้วย แพร์ พิชชาภาโบ๊ท ธาราเต้ ดาวิชญ์ฝ้าย นันท์ฑณัฐนิวส์ นริศสันต์แก๊ป ชนกสุดา เป็นตัวละครตอนโต ร่วมด้วยนักแสดงเรื่องราววัยเด็ก ยอร์ช ยงศิลป์อ๊ะอาย กรณิศมิ้ม รัตนวดี ฯลฯ และนักแสดงรุ่นใหญ่ แม่ก้อย ทาริกาอาโย ทัศน์วรรณชาย ชาตโยดมเต๋า สโรชาเพชร กรุณพลกิ๊ฟ-อัญชิสา ,ต้อม-รชนีกร ฯลฯ 

เอาเป็นว่าจาก ทุ่งเสน่หา สู่ วาสนารัก แต่ละคนรับบทเป็นใครบ้าง? มาดูจากผังความสัมพันธ์สุดซับซ้อนกันได้เลย

 

ติดตามละคร วาสนารัก ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ใครที่ดูไม่ทันก็ดูย้อนหลังทาง WeTV จ้า