ปิดฉากสุดไฟลุก! "เป่าเป้" คว้าแชมป์ "มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์" คนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากสุดไฟลุก! "เป่าเป้" คว้าแชมป์ "มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์" คนแรกของประเทศไทย

ลุ้นกันจนนาทีสุดท้าย ในที่สุดก็ได้รู้ผล ตำแหน่งแชมป์คนแรกของการแข่งขันรายการ มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย (MasterChef All Stars Thailand) ระหว่าง เป่าเป้-เควส-จ๋า จะตกเป็นของใคร?

เรียกว่าการแข่งรอบชิงชนะเลิศนี้ต้องบอกเลยว่ามันส์จริงๆ เพราะทั้ง 3 กรรมการ เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์, เชฟ เอียน พงษ์ธวัช และ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ เข้มสุดๆ กับการตัดสินเพราะต้องการพิสูจน์ศักยภาพของ เป่าเป้-เควส-จ๋า ผู้เข้าชิง 3 คนสุดท้ายว่าใครจะคู่ควรกับการที่จะได้รับรางวัล มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์

ในการแข่งขันที่ทั้งสามคนจะต้องทำเมนู Appetizers, Main Course และ Dessert เรียกว่าสูสีกันมาตลอด แม้ช่วงการแข่งขันทั้ง 3 คนจะเกิดข้อผิดพลาดจนทำให้ท้อและเหนื่อยล้า แถมยังถูกกดดันเรื่องของเวลาอีกด้วย แต่ทั้งสามต่างก็ทุ่มเทและตั้งใจกับการแข่งขันกันอย่างสุดชีวิต

ซึ่งนอกจากการแข่งขันในรอบนี้ยังมีเพื่อนๆ ที่ผ่านเข้ารอบทุกคนมาร่วมเป็นกำลังใจ พร้อมทั้งครอบครัวเข้ามาเชียร์แบบใกล้ชิดอีกด้วย ทำให้บรรยากาศดูคึกคักเพิ่มขึ้นต่างส่งเสียงเชียร์ส่งกำลังใจให้ทั้ง 3 คนสู้กันตลอด และในที่สุดผู้ที่มีข้อผิดพลาดน้อยที่สุดจนผ่านด่านกรรมการไปได้ และคว้าตำแหน่งแชมป์คนแรกก็คือ เป่าเป้-อี้เหิน หวัง สาวสวย มากฝีมือ แถมยังไหวพริบฉลาดจนทำให้ในรอบสุดท้าย เธอคว้าตำแหน่งแชมป์ไปครองอย่างสมศักดิ์ศรี