"บิ๊กเอ็ม" สายโหด-ระเบิดอารมณ์ใส่ "เปรี้ยว" น้ำตาพราก "ปีกหงส์"

"บิ๊กเอ็ม" สายโหด-ระเบิดอารมณ์ใส่ "เปรี้ยว" น้ำตาพราก "ปีกหงส์"

ยังคงคอนเซ็ปต์คู่รักสายโหดสำหรับ บิ๊กเอ็ม เปรี้ยว ในละครดราม่าข้น ปีกหงส์ ทางช่อง7 HD ผลงานคุณภาพของค่ายดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น โดยบิ๊กบอส สยม สังวริบุตร จากฝีมือกำกับของ แม่ตุ่ม’ประทุม มิตรภักดี

การแก้แค้นเพิ่มดีกรีขึ้นเมื่อ ลินิน (เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช) นอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลเพราะเสียใจที่ ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม) หนีไป ทิ้งความไม่เข้าใจและสับสนกับการกระทำครั้งนี้ให้กับเธอ และในขณะที่ ลินิน นอนป่วยก็ฝันถึง ทินภัทร ว่ากระชากลากเธอไปตามพื้นในป่า แล้วต่อว่าด้วยถ้อยคำแรงๆ ระบายความแค้นที่ ลินิน เองก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไม ทินภัทร ถึงเกลียดเธอขนาดนี้

เบื้องหลังฉากนี้ลุยไปถ่ายทำกันในป่าจ.นครนายก นอกจากต้องฝ่าฟันกับอากาศที่ร้อนแล้ว ทีมงานยังต้องเคลียร์พื้นที่ป่าที่รกให้ถ่ายทำได้อีกด้วย ส่วนนักแสดง บิ๊กเอ็ม กับ เปรี้ยว ก็ไม่ใช่จะชิลเพราะเป็นซีนอารมณ์ที่ เปรี้ยว ต้องร้องไห้ ถูก บิ๊กเอ็ม กระชากลากถูต่างๆ นานา ทำเอาสาว เปรี้ยว ต้องขอเวลาบิ้วด์อารมณ์ ซึ่งก่อนถ่ายทำ ผู้กำกับฯขอให้ทั้ง เปรี้ยว และ บิ๊กเอ็ม เล่นแบบเทกเดียวผ่าน เพราะจะได้เซฟสาว เปรี้ยว ที่ต้องโดนฉุดกระชากลากถูไปกับพื้นให้เจ็บตัวน้อยที่สุด แล้วทั้งคู่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง บิ๊กเอ็ม ระเบิดอารมณ์โกรธแค้น จน เปรี้ยว กลัวจริงๆ น้ำตาไหลพราก ผ่านฉลุย!

ติดตามชมกันได้ในละคร ปีกหงส์ วันพุธที่ 8 ก.ค.63 ทางช่อง 7HD กด 35 เวลา 20.30 น. และ Live ผ่าน Fanpage: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง