"มาริโอ้ เมาเร่อ" พระเอกผู้พิชิต "สี่หัวใจแห่งขุนเขา" คนที่ 2

"มาริโอ้ เมาเร่อ" พระเอกผู้พิชิต "สี่หัวใจแห่งขุนเขา" คนที่ 2

ไม่กี่ปีก่อนหน้านี้ พระเอกหนุ่ม เจมส์ มาร์ ได้กลายเป็นนักแสดงชายคนแรกที่ได้ประกบคู่นักแสดงหญิงจากละครชุด สี่หัวใจแห่งขุนเขา ของช่อง 3 ครบทุกคน โดยครั้งเป็นละครชุดแจ้งเกิดกันยกเซ็ตแบบทั้งทีม ณเดชน์-ญาญ่า, หมาก-มิ้นต์, บอย-มาร์กี้, และคิมเบอร์ลี จนกลายเป็นนักแสดงเบอร์ต้นๆ ของช่องในตอนนี้  มาเงียบๆ ฟาดเรียบนะจ๊ะ "เจมส์ มาร์" ผู้พิชิตสี่หัวใจแห่งขุนเขา

ซึ่งหลายคนก็ลุ้นว่าใครจะเป็นพระเอกคนต่อไปที่พิชิตนางเอก สี่หัวใจแห่งขุนเขา เป็นคนต่อไป ล่าสุดเคาะแล้วจ้าว่าเป็นหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ หลังเผยภาพฟิตติ้งละครเรื่องล่าสุด คือเธอ ของผู้จัด แอน ทองประสม ประกบนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา "คือเธอ" ละครใหม่ของผู้จัด "แอน ทองประสม" จับคู่ "มาริโอ้-ญาญ่า" ประเดิมเคมีใหม่ 

โดยหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ได้เซ็นสัญญาเข้าร่วมชายคาช่อง 3 เรียกว่าไล่เลี่ยกับช่วงสี่หัวใจแห่งขุนเขาเลย และยังได้มีโอกาสประกบคู่กับนักแสดงหญิงในเซ็ตหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น รักเกิดในตลาดสด (ปี 2555) ประกบคู่ มาร์กี้ ราศี, สองหัวใจนี้เพื่อเธอ (ปี 2558) ประกบ มิ้นต์ ชาลิดา, ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง (ปี 2562) ประกบ คิมเบอร์ลี และปี 2563 เรื่อง คือเธอ ประกบคู่ ญาญ่า อุรัสยา 

ได้พระเอกผู้พิชิต สี่หัวใจแห่งขุนเขา คนที่ 2 แล้ว ก็ไม่รู้ว่าจะมีพระเอกหรือนางเอกคนไหนอีก ที่จะพิชิตพระ-นางนักแสดงเซ็ตนี้เป็นคนต่อไป!