เปิดตัว M&M’S Block ครั้งแรกในไทย ชวนแฟนๆ เติมความสนุกให้ชีวิตด้วยความคิดสร้างสรรค์

เปิดตัว M&M’S Block ครั้งแรกในไทย ชวนแฟนๆ เติมความสนุกให้ชีวิตด้วยความคิดสร้างสรรค์

เปิดตัว M&M’S Block ครั้งแรกในไทย ชวนแฟนๆ เติมความสนุกให้ชีวิตด้วยความคิดสร้างสรรค์
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเร็วๆ นี้ Mars เปิดตัวสินค้า M&M’S Block ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เผยลุคใหม่ของ M&M’S ช็อกโกแลตแห่งความสนุกในทุกช่วงเวลา ในรูปแบบช็อกโกแลตบล็อก ที่ผสมผสานช็อกโกแลตนมเนียนนุ่ม และ M&M’S Minis เม็ดจิ๋วอย่างเป็นเอกลักษณ์ โดยมีให้เลือกถึง 4 รสชาติ ได้แก่ “ช็อกโกแลตนม (Milk Chocolate)” ห่อสีน้ำตาลเข้ม สำหรับคนรักช็อกโกแลตเน้นๆ, “คริสปี้ (Crispy)” ห่อสีฟ้าสำหรับแฟนข้าวพองเคี้ยวกรุบ, “เฮเซลนัท (Hazelnut)” ห่อสีน้ำตาลอ่อน สำหรับคนชอบถั่ว และ “คุ้กกี้ (Cookies)” ห่อสีม่วง ลิมิเต็ดอิดิชั่น สำหรับผู้ที่ชอบทานคุ้กกี้เนื้อกรอบและช็อกโกแลตคู่กัน

ทั้งนี้ M&M’S Block ใหม่ ทั้ง 4 รสชาติ เกิดจากการจับคู่ส่วนผสมแสนอร่อยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สะท้อนแนวคิดการต่อยอดความคิดสร้างสรรค์สู่ประสบการณ์แห่งความสนุกในชีวิตที่ทุกคนสามารถทำได้ ถือเป็นการเปิดตัวสินค้าใหม่ของ M&M’S ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ช็อกโกแลตระดับโลกได้อย่างดี

ซึ่ง สเตฟานี ค็อก ผู้จัดการแบรนด์อาวุโสประจำกลุ่มประเทศกำลังพัฒนาในภูมิภาคเอเชียของ Mars กล่าวว่า “M&M’S ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำ M&M’S Block มาสู่ผู้บริโภคในประเทศไทย และด้วยการสนับสนุนที่ดีมาโดยตลอดจากแฟนๆ M&M’S ชาวไทย เราจึงมั่นใจที่จะนำสินค้าใหม่มาเปิดตัว ทั้งนี้ ด้วยความยึดมั่นต่อดีเอ็นเอของแบรนด์ M&M’S ซึ่งก็คือการมอบความสนุกให้กับทุกช่วงเวลา จึงเกิดเป็นสินค้า M&M’S Block ในรูปแบบใหม่ คือ ช็อกโกแลตบล็อก ที่พร้อมให้ทุกคนแบ่งปันความสนุกกันได้อย่างเอร็ดอร่อย และด้วยความหลากหลายถึง 4 รสชาติ M&M’S Block จะสร้างมิติใหม่แห่งความอร่อยและสนุกที่พร้อมให้ทุกคนร่วมลิ้มลอง

และด้วยความอร่อยที่โดนใจทั้งความกรอบเคี้ยวสนุกของทุกรสชาติและความครีมมี่ของเนื้อช็อกโกแลตของ M&M’S อันเป็นเอกลักษณ์ เราหวังว่า M&M’S Block จะเป็นแรงบันดาลใจที่ผลักดันให้คนไทยลุกขึ้นสร้างความสนุกแบบใหม่ๆ ให้แก่ชีวิตประจำวันของตนเอง โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์เป็นเครื่องมือ ทั้งนี้ แฟนๆ ชาวไทยสามารถร่วมเติมความสนุกให้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ไปกับ M&M’S และ M&M’S Block ได้ โดยติดตาม #MMsBlockOfFun

สนุกและอร่อยกับ M&M’S® Block ได้แล้ววันนี้!

M&M’S Block ไซส์ใหญ่ ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ “ช็อกโกแลตนม (Milk Chocolate)” ห่อสีน้ำตาลเข้ม, “คริสปี้ (Crispy)” ห่อสีฟ้า, “เฮเซลนัท (Hazelnut)” ห่อสีน้ำตาลอ่อน และ “คุ้กกี้ (Cookies)” ห่อสีม่วง มีวางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ เช่น ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต บิ๊กซี และเทสโก้ โลตัส

M&M’S Block ไซส์เล็ก 2 รสชาติ ได้แก่ “ช็อกโกแลตนม (Milk Chocolate)” ห่อสีน้ำตาลเข้ม และ“คริสปี้ (Crispy)” ห่อสีฟ้า มีวางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ เช่น เซเว่นอีเลฟเว่น ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต บิ๊กซี และเทสโก้ โลตัส

ห้ามพลาด...โปรโมชั่นพิเศษ ที่เซเว่นอีเลฟเว่น เท่านั้น!

  • 24 กันยายน – 23 ตุลาคม 2562 : ซื้อ M&M’S Block ไซส์เล็กรสใดก็ได้จำนวน 1 ชิ้น รับเลยแสตมป์เซเว่นอีเลฟเว่นจำนวน 3 ดวง (มูลค่า 3 บาทต่อดวง รวมมูลค่า 9 บาท) พร้อมแถมโบนัสสำหรับสมาชิก ALL member เป็นส่วนลดมูลค่า 1 บาท

  • 22 – 24 พฤศจิกายน 2562 : ซื้อ M&M’S Block ไซส์เล็กรสใดก็ได้จำนวน 2 ชิ้น ในราคาเพียง 45 บาท (จาก 70 บาท)

ร่วมสนุกอย่างสร้างสรรค์ไปกับ M&M’S...ติดตามได้ที่ http://www.facebook.com/mmsthailand

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ เปิดตัว M&M’S Block ครั้งแรกในไทย ชวนแฟนๆ เติมความสนุกให้ชีวิตด้วยความคิดสร้างสรรค์