บัตรเครดิต KRUNGSRI EXCLUSIVE SIGNATURE เล่นใหญ่ เอาใจสายเที่ยว สายช้อป ส่งเอกสิทธิ์ที่ให้ได้มากกว่าใคร!

บัตรเครดิต KRUNGSRI EXCLUSIVE SIGNATURE เล่นใหญ่ เอาใจสายเที่ยว สายช้อป ส่งเอกสิทธิ์ที่ให้ได้มากกว่าใคร!

ต้องบอกว่าในปัจจุบันบัตรเครดิตต่างเสนอสิทธิประโยชน์มาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ถือบัตรให้ได้มากที่สุด แต่เดี๋ยวนี้ผู้บริโภคกลับมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างตรงจุดมากกว่า... ล่าสุดบัตรเครดิตที่มาแรงแซงคู่แข่งไปหลายโค้ง นั่นคือ ‘บัตรเครดิต KRUNGSRI EXCLUSIVE SIGNATURE’ บัตรเครดิตระดับสูงจับกลุ่มคนระดับลักชัวรี่ โดยเน้นเอกสิทธิ์ที่ใช้ได้จริง รวดเร็ว สะดวกสบาย ข้อจำกัดไม่เยอะ แต่ได้สิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่ากว่าใคร เรียกได้ว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นสายท่องเที่ยว หรือสายช้อป คุณก็สามารถ ‘MAKE IT MY GAME’ ให้ชีวิตได้ กับสิทธิประโยชน์ที่คิดมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ครบ จบในบัตรใบเดียว

Sanook! Money จะพาไปส่องเอกสิทธิ์เหนือระดับของบัตรใบนี้ ที่ไม่เคยมีที่ไหนให้ได้มาก่อน

สำหรับคนที่รักการท่องเที่ยว ชอบการเดินทางเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจ ‘บัตรเครดิต KRUNGSRI EXCLUSIVE SIGNATURE’ มอบเอกสิทธิ์ “รับตั๋วเครื่องบินฟรี” เพียงแค่ผู้ถือบัตรมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตถึงยอดที่กำหนด ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องการสะสมไมล์เพื่อแลกรับ ไม่ต้องตัดคะแนนบัตรเครดิต ไม่ต้องรอระยะเวลาดำเนินการหลายๆ วัน เพียงใช้จ่ายถึงก็รับตั๋วเครื่องบินฟรีไปเลยจากสายการบินไทย ไป-กลับ จำนวน 1 ที่นั่ง และยังได้รับคะแนนกรุงศรีโบนัส (สำหรับการใช้จ่ายตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 - 31 ธันวาคม 2562) พร้อมสิทธิ์ใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินทั่วโลก และสิทธิ์อัพเกรดชั้นโดยสาร เพื่อความสะดวกสบายขณะเดินทางอีกด้วย

การช้อปปิ้งวันนี้จะคุ้มค่ากว่าที่เคย ด้วยสิทธิพิเศษ “แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 20 %” เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Bluport, Central, Emporium, Emquartier, Siam paragon, Robinson และ ZEN นอกจากนี้การรับเครดิตเงินคืนยังได้ทันทีในวันถัดไป โดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนอีกด้วย จัดว่าบัตรใบนี้เข้ามาเป็นผู้ช่วย ตอบโจทย์คนรักการช้อปปิ้ง ให้ทุกการใช้จ่ายคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

นี่คือ 2 เอกสิทธิ์เด่นๆ ที่ทำให้บัตรใบนี้คู่ควรกับกลุ่มคนลักชัวรี่ที่ชอบกำหนดเส้นทางชีวิตของตัวเอง โดยมีบัตรเครดิต KRUNGSRI EXCLUSIVE SIGNATURE เป็นผู้ช่วยที่จะทำให้การใช้ไลฟ์สไตล์และการจัดการทุกๆ อย่างในชีวิตง่ายยิ่งขึ้น ด้วยเอกสิทธิ์ที่สามารถเติมเต็มชีวิตได้เหนือกว่า และคุ้มค่ากว่า นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.krungsricard.com/th/KSE.html

(Advertorial)